Thứ tư, 17/9/2014, 06:07 (GMT+7)

Địa điểm tổ chức tiệc báo hỷ tại Hà Nội

Tiệc báo hỷ thường được tổ chức nhỏ gọn với số lượng khách mời hạn chế và không cần đầy đủ thủ tục như tiệc cưới.

Chào Ngoisao.net! Chúng em dự định cưới đầu tháng 3/2015 (ngay sau Tết Nguyên Đán). Gia đình hai bên đều ở Thái Bình mà chúng em lại làm việc tại Hà Nội nên khi cưới không thể mời hết bạn bè về quê được. Vì vậy, chúng em muốn tổ chức tiệc báo hỷ để mời cơ quan, bạn bè ở Hà Nội. Tiệc khoảng từ 60 đến 70 người. Mong Ngoisao.net tư vấn giúp em một số nhà hàng tổ chức dịch vụ này với chi phí hợp lý và đồ ăn đảm bảo ạ (vì điều kiện kinh tế của hai đứa cũng không có nhiều). Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Hoàng)

axioo-theo-arlin-wedding-manad-8714-5595

Ảnh: AX.

Gợi ý cho bạn: Các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới thường phục vụ với số lượng lớn nhưng cô dâu chú rể vẫn có thể thuê một khu vực riêng, phù hợp với số mâm cỗ để tổ chức tiệc báo hỷ. Với số lượng khách mời khoảng 60 - 70 người, uyên ương có thể đặt từ 10 đến 12 bàn. Hiện nay, giá một bàn tiệc trung bình khoảng 1.600.000 - 3.000.000 đồng, chưa bao gồm đồ uống. Uyên ương có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

- Khách sạn Á Châu
- Nhà hàng Cung Xuân
- Nhà hàng Queen Bee 2
- Nhà hàng Tuổi trẻ thủ đô
- Nhà hàng Vạn Hoa
- Nhà hàng Lã Vọng
- Nhà hàng Măng Việt

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?