Địa điểm chụp ảnh cưới vintage ở Sài Gòn

Để bộ ảnh cưới đúng chất vintage, uyên ương lưu ý chọn trang phục và phụ kiện thích hợp.

Thứ bảy, 23/8/2014, 10:00 (GMT+7)
Ido-Wedding-5491-1408762816.jpg

Ảnh: ID.

Mình muốn chụp ảnh cưới phong cách vintage nhưng chưa biết chụp như thế nào hay chụp ở đâu. Báo Ngôi Sao giúp mình với. Mình ở Tp HCM. (Diệp)

Gợi ý cho bạn: Xu hướng chụp ảnh cưới vintage được khá nhiều cặp đôi yêu thích. Điểm nhấn của bộ ảnh vintage là cách nhiếp ảnh gia sử dụng màu sắc cho toàn bộ những khung hình. Tuy vậy, địa điểm chụp ảnh cũng quan trọng.

Uyên ương có thể chụp tại các phim trường có bối cảnh vintage  hoặc tìm đến một số địa điểm có phông nền tương tự. Ở Sài Gòn có nhiều địa điểm phù hợp với ảnh cưới vintage như  các công trình kiến trúc cổ thời Pháp (nhà thờ Đức Bà, nhà hát lớn, chợ Bến Thành…), các quán cà phê phong cách châu Âu (Mockingbird Café, Cuckoo Next…) và các khu phố cổ (khu phố người Hoa…).

Khi chụp ảnh cưới vintage, uyên ương chú ý chọn trang phục, phụ kiện phù hợp. Ngoài ra, cô dâu cũng cần trang điểm và làm tóc theo phong cách cổ điển.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?