Địa chỉ trang điểm cô dâu ở Huế

Tham khảo phong cách trang điểm của nhiều người sẽ giúp cô dâu tìm ra phong cách phù hợp với mình nhất.

Thứ năm, 10/7/2014, 00:36 (GMT+7)

Đám cưới của em phải tổ chức hai lần ở Hà Nội và Huế, do ông xã em là người Huế. Em đang tìm địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp ở Huế. Báo Ngoisao.net tư vấn giúp em nhé. Em xin cảm ơn. (Thu Huyền)

Martha-c0021-8585-1404878760.jpg

Ảnh: M.A.

Gợi ý cho bạn:  Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn mình rực rỡ và nổi bật trong ngày cưới. Tìm đến những chuyên gia trang điểm uy tín là sự lựa chọn của nhiều cô dâu. Ở Huế, cô dâu có thể tham khảo dịch vụ trang điểm của Hoa Nghiêm Bridal, Khánh Shyna, Yêu Studio, Ngọc Huy Studio...

Mỗi người thợ trang điểm sẽ chuyên về một phong cách, một kiểu trang điểm riêng. Để gương mặt hoàn hảo như ý muốn, cô dâu cần lựa chọn thợ trang điểm có phong cách phù hợp và trao đổi kỹ với họ về phong cách mình cần hướng tới.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?