Thứ năm, 18/9/2014, 06:07 (GMT+7)

Địa chỉ trang điểm cô dâu ở Buôn Ma Thuột

Cô dâu có thể trang điểm trực tiếp tại studio, nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian, cô dâu có thể thuê thợ về nhà và trả thêm phí đi lại.

Em muốn nhờ chuyên mục Cưới hỏi của Ngoisao.net tư vấn cho em địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp, uy tín tại Buôn Ma Thuột và mức giá trang điểm hiện nay dao động trong khoảng bao nhiêu? Em cám ơn nhiều! (Pmaieib)

axioo-kevin-samantha-wedding-b-6314-7400

Gợi ý cho bạn: Cô dâu nên tham khảo phong cách trang điểm và đến tư vấn ở 2-3 studio trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho ngày trọng đại. Hiện nay, giá trang điểm cô dâu tại studio thường dao động từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Nếu thuê thợ về nhà trang điểm, cô dâu cần trả thêm phí đi lại tùy theo khoảng cách.

Dưới đây là một số địa chỉ trang điểm tại thành phố Buôn Ma Thuột để cô dâu tham khảo: Áo cưới Quốc Quyên, Missquyen Wedding, Studio Mắt Nâu, Áo cưới Hà My, Áo cưới Thanh Liêm, Áo cưới Hiệp Tâm, Áo cưới Thu Nga... 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?