Thứ bảy, 27/9/2014, 06:00 (GMT+7)

Địa chỉ trang điểm cô dâu ở Bến Tre

Hầu hết các ảnh viện áo cưới đều cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói nhưng cô dâu có thể đặt riêng dịch vụ trang điểm. 

Sang tháng em làm đám hỏi ở Bến Tre, mà vấn đề khiến em đau đầu nhất là khoản make up. Em rất sợ cách trang điểm đậm khiến mặt bị già. Ngoisao.net tư vấn cho em địa chỉ make up đơn giản, tự nhiên tại Bến Tre nhé. Em cám ơn nhiều. (Thu Thủy)

cats-7979-1411703938.jpg

Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: So với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, dịch vụ cưới ở Bến Tre ít và nhỏ hơn nhưng cách phục vụ rất nhiệt tình, cởi mở. Cô dâu có thể tham khảo dịch vụ trang điểm tại các ảnh viện áo cưới Hải Long - Phú Khương, Minh Thư, Thảo Nhân, Cẩm Tú, Ánh Mai, Msol....

Cô dâu có thể đặt riêng gói trang điểm với giá từ 500.000 đồng - 1.000.000 đồng nhưng lưu ý trao đổi kỹ với người thợ về phong cách yêu thích, tránh tình trạng gương mặt bị trang điểm dày, đậm, khiến cô dâu già hơn so với tuổi.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?