Thứ năm, 28/8/2014, 06:03 (GMT+7)

Địa chỉ thuê xe hoa đón dâu Hà Nội

Mức giá thuê xe cưới trung bình dao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Với các loại xe hạng sang như Audi, Bentley, BMW..., giá thuê có thể lên tới 5 triệu đồng.

Ngoisao.net có thể tư vấn cho tôi địa chỉ thuê xe hoa đón dâu ở Hà Nội được không? Ngoài ra thì giá thuê xe hiện nay là khoảng bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn. (VDT)

car-w-gifts-project-wedding-8267-1409136

Ảnh: AUPW.

Gợi ý cho bạn: Cô dâu chú rể nên hỏi dịch vụ xe cưới trước ít nhất là 2 tháng vì vào mùa cưới, khách hàng tăng cao nên các nơi cung cấp dịch vụ sẽ nhanh chóng hết hàng và không đáp ứng được nhu cầu của uyên ương. Hơn nữa, chọn sát ngày cưới sẽ khó tìm được mẫu xe ưng ý cả về kiểu dáng, thương hiệu cũng như mức giá cho thuê. Ở Hà Nội, uyên ương có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe cưới ở một số địa chỉ như xe cưới Đông A, công ty dịch vụ cho thuê xe Redstar, thuê xe Vip...

Với xe ôtô dành làm xe hoa đón dâu, các loại xe phổ biến như Toyota, Hyundai, Kia, Deawoo... có giá trung bình, dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng, thời gian thuê khoảng 4 tiếng. Với các xe hạng sang Audi, Bentley, BMW, Mercedes, Lexus... giá thuê khoảng 5 triệu đồng trở lên, thời gian thuê cũng trong khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?