Địa chỉ thuê váy cưới ngắn ở Hà Nội

Mức giá thuê tùy thuộc vào mức độ mới của váy. Với váy đã mặc lần 2 (còn gọi là váy nước 2), giá thuê trung bình không quá 500.000 đồng.

Thứ hai, 12/5/2014, 08:51 (GMT+7)

Cuối tuần này mình đi chụp ảnh cưới rồi. Mình không thuê studio mà nhờ bạn chụp cho. Mình dự định chụp ảnh với 2 váy: một váy dài và một váy ngắn. Cái dài thướt tha thì mình đã may xong, giờ mình muốn thuê thêm một chiếc váy ngắn kiểu ballet. Bạn nào biết địa chỉ thuê, chỉ giúp mình với (Ánh Nguyệt).

Mjn8-1377158062-5950-1399859170.jpg

Ảnh: Wilson Chueng.

Gợi ý cho bạn: Đi chụp ảnh cưới mùa này, cô dâu có thể lựa chọn thêm những chiếc váy cưới ngắn xinh xắn, mát mẻ. Các mẫu váy hiện nay cũng vô cùng đa dạng, từ dàng ballet cổ điển tới kiểu mullet cách điệu hay tea length (dài tới bụng chân). Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê váy cưới ngắn tại các cửa hàng trên phố Hàng Bông, Chie cosplay shop, Sweetie shop (Xã Đàn)... Các studio ảnh cưới cũng cho thuê váy ngắn với mức giá trung bình từ 500.000 đồng trở xuống.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?