Thứ hai, 4/8/2014, 09:30 (GMT+7)

Địa chỉ nhà hàng tiệc cưới ở Vũng Tàu

Uyên ương cần cân nhắc số lượng khách mời và điều kiện kinh tế khi tìm nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Mình đang cần tìm nhà hàng tiệc cưới ở Vũng Tàu. Báo Ngôi Sao tư vấn cho mình một vài địa chỉ được không? Mình cảm ơn. (T.Hạnh)

DorianKevin0390-JPG-7644-1407117137.jpg

Ảnh: TTG.

Gợi ý cho bạn: Khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, số lượng khách mời và ngân sách là hai yếu tố mang tính chất quyết định, uyên ương cần cân nhắc kỹ càng. Ở Vũng Tàu, các địa điểm tổ chức tiệc cưới đa dạng với quy mô và mức chi phí khác nhau. Cô dâu chú rể có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

- Từ 2 đến 5 triệu đồng: Khách sạn Imperial, khách sạn Hera Palace, khách sạn Kỳ Hòa, khách sạn Palace, nhà hàng Đông Hồ, nhà hàng Maxim's...

- Dưới 2 triệu đồng: Nhà hàng Hoa Viên Ngũ Ý, nhà hàng Hải Phương, khách sạn Hữu Nghị, khách Sạn Sammy, khách sạn Majestic Tower...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?