Thứ tư, 2/7/2014, 04:18 (GMT+7)

Địa chỉ mua vest chú rể 3-5 triệu đồng

Không cần chăm chút và cầu kỳ như váy cưới của cô dâu nhưng chú rể cũng nên dành thời gian để chọn được một bộ vest ưng ý.

Tôi muốn mua vest chú rể trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng thì tôi có thể mua ở đâu? Mong Ngoisao.net tư vấn cho tôi. Tôi ở TP HCM. Xin chân thành cám ơn. (Đ.Thịnh)

9e9bdb3ddeac358fb0c49428dba-6998-1404200

Ảnh: ES

Gợi ý cho bạn: Tại TP HCM, có nhiều nơi vừa may vừa bán áo có sẵn, giá thành đa dạng. Khi đi mua áo, các chú rể nên quan tâm đến chất liệu vải, khi mặc vào có đứng dáng và kiểu dáng cả bộ vest có tôn dáng hay không.

Tùy vào chất liệu cũng như kiểu dáng mà giá cả sẽ dao động khác nhau ở mỗi cửa hàng. Với ngân sách từ 3 đến 5 triệu đồng, chú rể có thể tham khảo một số cửa hàng dưới đây sau: G2000, Mattana, Nguyễn Long, áo vest Ngọc Hà...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?