Địa chỉ mua vải may vest chú rể

Tự đi mua vải về đặt may sẽ giúp uyên ương tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc đặt may trọn gói tại cửa hàng.

Thứ năm, 17/7/2014, 08:29 (GMT+7)

Em muốn mua vải nhung đen để may vest cho chú rể nhưng không biết mua ở đâu? Báo Ngôi Sao có thể tư vấn giúp em chỗ mua vải và địa chỉ may vest đẹp được không? Em ở TP HCM. (Yến Trần)

6fe85daafa1a0ad03fdbde844c79be-6715-3485

Ảnh: Pinterest.

Gợi ý cho bạn: Hầu hết các cửa hàng may đều có sẵn nhiều mẫu vải cho khach chọn lựa. Uyên ương có thể tìm một nhà may uy tín để mua vải và đặt may luôn tại đó. Tuy nhiên, vải mua sẵn tại các tiệm may sẽ có giá thành cao hơn so bên ngoài. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, cô dâu chú rể nên tự mua vải về đặt may. Cách này sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể so với việc đặt may trọn gói tại cửa hàng (bao gồm cả tiền vải và công may).

Ở TP HCM, cô dâu chú rể có thể tìm mua vải nhung ở các chợ Tân Bình, Tân Định, Soái Kình Lâm, Bến Thành... Mua vải tại những chợ lớn sẽ tiếSau đó, đặt may ở các cửa hàng uy tín, chuyên may vest chú rể như G2000, Mattana, Nguyễn Long, nhà may Ngọc Hà... 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?