Thứ sáu, 19/9/2014, 06:00 (GMT+7)

Địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp ở Hải Phòng

Nhẫn cưới ngày nay đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã cũng như giá tiền nên uyên ương sẽ dễ dàng tìm được cặp nhẫn vừa ý.

Em muốn mua một cặp nhẫn cưới độc đáo, đẹp mắt, giá cả phải chăng nhưng chưa biết mua ở đâu. Mong anh chị tư vấn cho em. Em ở Hải Phòng. (Nguyễn Minh)

30b8c97ba2e5c93c4c84f3be6a3958-7689-8655

Ảnh: SMP.

Gợi ý cho bạn: Tất cả các cửa hàng vàng bạc đá quý hiện nay đều cung cấp nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo. Hơn nữa, mức giá phong phú sẽ giúp uyên ương thoải mái chọn lựa cho phù hợp với túi tiền.

Ở Hải Phòng, cô dâu chú rể có thể tham khảo mẫu mã ở hệ thống cửa hàng trang sức của Prima Gold, PNJ, Zela... có chi nhánh đặt tại các trung tâm thương mại. Uyên ương có thể tìm kiếm nhẫn cưới tại các cửa hàng vàng trên phố Cầu Đất như Quang Đức, Mạnh Hùng, Trường Thịnh, Thúy Quỳnh... Tại đây, nhẫn cưới đa dạng cả về kiểu dáng cũng như mức giá nên uyên ương sẽ dễ dàng tìm được cặp nhẫn ưng ý.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?