Thứ tư, 24/9/2014, 08:02 (GMT+7)

Địa chỉ may váy cưới 5 triệu đồng ở Hà Nội

Nhiều cô dâu chọn may váy cưới bởi giá may hiện nay không quá đắt, và đặc biệt là được giữ lại chiếc váy để làm kỷ niệm.

Tôi rất muốn có một chiếc váy cưới của riêng mình nên dự định sẽ đi may. Báo Ngoisao.net có thể tư vấn cho tôi địa chỉ may váy cưới đẹp, giá cả phải chăng (khoảng dưới 5 triệu đồng) ở Hà Nội được không? Tôi xin cảm ơn. (Thu Huyền)

axioo-franky-shiely-wedding-ba-2483-4769

Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: Các cửa hàng áo cưới hiện nay nhận may theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của cô dâu. Giá may váy ở các cửa hàng khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và những chi tiết trang trí trên thân váy. Ở Hà Nội, với mức giá dưới 5 triệu đồng, cô dâu có thể tham khảo một số địa chỉ sau: Áo cưới Adin, Fairytale Bridal, BV Wedding, Hợp Giang Wedding Bridal...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?