Thứ sáu, 20/6/2014, 06:04 (GMT+7)

Địa chỉ may đầm dạ hội mặc đám cưới tại Sài Gòn

Váy dạ hội thường có kiểu dáng đơn giản và gọn gàng hơn váy cưới nên sẽ thích hợp với cô dâu cần di chuyển nhiều trong bữa tiệc.

Chào anh chị! Em muốn may đầm dạ hội để mặc trong đám cưới. Anh chị gợi ý cho em địa chỉ may váy dạ hội đẹp mà mức giá lại phải chăng ở Sài Gòn được không? Em cảm ơn. (Minh Thư)

HT12dW-FLNXXXagOFbXk-4276-1403145970.jpg

Ảnh: A.E.

Gợi ý cho bạn: Váy dạ hội thường được may bằng chất liệu rủ, không nhiều lớp như váy cưới nên sẽ mang đến sự thoải mái và tiện nghi hơn cho người mặc. Trong bữa tiệc, cô dâu có thể chọn váy dạ hội thay cho váy cưới, để tiện di chuyển và đón tiếp khách. Hoặc cô dâu cũng có thể thay váy dạ hội để đi chào bàn, chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Tại Sài Gòn, cô dâu có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

- Ở chính các hàng váy cưới cũng có nhiều loại váy dạ hội khác nhau. Tùy theo kiểu dáng và chất liệu và giá thuê cũng như giá máy cũng phong phú đa dạng.

- Từ 5 triệu đồng trở lên: các cửa hàng trên đường 3/2, Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Văn Huê như Him & Her, Fairry, Mikki Fashion...

- Từ 2 đến 5 triệu đồng: các cửa hàng trên đường Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng

- Dưới 2 triệu đồng: các cửa hàng trên đường Cách mạng tháng 8, Phạm Văn Hai...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả