Thứ tư, 2/10/2013, 10:28 (GMT+7)

Địa chỉ make up cưới ở Nam Định

Cô dâu nên xác định trước kiểu trang điểm, tông màu yêu thích để dễ dàng trao đổi với thợ trang điểm.

Tháng 11 tới, mình sẽ tổ chức đám cưới tại quê chồng ở Nam Định. Tuy nhiên, mình rất bối rối vì mình ở miền Nam, chưa ra đó bao giờ nên không biết phải tá túc ở khách sạn nào và trang điểm cô dâu ở đâu cho đẹp. Nhờ các bạn độc giả của Ngoisao.net tư vấn giúp mình nhé. (Bảo Dung)

HUNG4603-8555-1380683397.jpg
Ảnh: Thien Hung.

Gợi ý cho bạn: Trang điểm nói chung và trang điểm cưới nói riêng không phải là tô vẽ khuôn mặt của cô dâu theo một kiểu mẫu nhất định nào mà đòi hỏi hỏi thợ trang điểm phải tìm được phong cách phù hợp. Kiểu trang điểm đó phải tôn lên được ưu điểm và khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt cô dâu.

Vì bạn không biết về phong cách trang điểm ở các studio tại Nam Định nên đầu tiên, bạn cần xác định rõ kiểu make up yêu thích, tông màu nào phù hợp với nước da của bạn... bằng cách đọc báo, tìm kiếm trên mạng hoặc nhờ chuyên gia trang điểm quen tư vấn. Những thông tin (có thể cả hình ảnh) này sẽ rất hữu ích khi bạn mô tả lại cho thợ trang điểm sắp tới tại Nam Định.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ trang điểm cưới tại các studio ở Nam Định, như: Phượng Wedding (Hàng Đồng), Sdiva (Bến Thóc), áo cưới Vân Dương, Ngân Hà Wedding studio (Trần Hưng Đạo), VIP Wedding (Giao Thủy)... Nếu được, bạn nên về trước ngày cưới 2-3 hôm để trang điểm thử trước cưới.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?