Thứ ba, 23/9/2014, 10:36 (GMT+7)

Địa chỉ làm album ảnh cưới sơn mài

Chất liệu sơn mài được cải tiến để phù hợp với ảnh cưới nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền tinh túy. 

Em rất thích các sản phẩm sơn mài nên định làm trọn bộ ảnh cưới bằng sơn mài, nhưng không biết có địa chỉ nào nhận làm ảnh cưới như vậy không. Anh chị tư vấn giúp em với. Em cảm ơn nhiều. (Thu An)

06n-442299-1368229679-500x0-8447-1411441

Ảnh: Domdomshop.

Gợi ý cho bạn: Sơn mài là chất liệu hội họa truyền thống của người Việt, được các thế hệ cha ông sử dụng để vẽ tranh hay lưu giữ hình ảnh gia đình. Ngày nay, không ít cặp đôi yêu thích văn hóa truyền thống đã áp dụng hình thức độc đáo này cho cuốn album ảnh cưới. Album sơn mài hiện đại được cải tiến để phù hợp với ảnh cưới nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền tinh túy.

Nếu yêu thích phong cách này, uyên ương có thể tham khảo dịch vụ làm ảnh cưới sơn mài của công ty Tín Ân (Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP HCM), Đom Đóm Shop (chi nhánh ở Đội Cung, quận 11, TP HCM và An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội)...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?