Địa chỉ in thiệp cưới Hà Nội

Ngày nay, mẫu mã thiệp cưới rất đa dạng, đi kèm với chất lượng phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho uyên ương.

Thứ sáu, 22/8/2014, 06:23 (GMT+7)

Em đang chuẩn bị cho đám cưới của mình nên muốn tìm một địa chỉ uy tín để in thiệp cưới. Em có tham khảo và tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng thấy có nhiều ý kiến trái chiều. Em rất băn khoăn, anh chị có thể tư vấn cho em địa chỉ in thiệp uy tín, chất lượng đảm bảo ở Hà Nội không? Em xin cảm ơn. (Mai Linh)

03-4591-1408615650.jpg

Ảnh: Saigon Wedding.

Gợi ý cho bạn: Ngày nay, dịch vụ cưới hỏi phát triển mang đến nhiều sự lựa chọn cho uyên ương. Tuy nhiên, cô dâu chú rể lại dễ cảm thấy lúng túng, hoang mang, không biết chọn dịch vụ nào cho phù hợp.

Thiệp cưới là chi tiết nhỏ trong đám cưới nhưng lại thể hiện sự trân trọng của uyên ương dành cho khách mời. Khi in thiệp, cô dâu chú rể nên tìm tới những địa chỉ uy tín và kiểm tra nội dung, soát lỗi chữ cẩn thận trước khi in.

Ở Hà Nội có nhiều cửa hàng thiệp cưới có tiếng như thiệp cưới Thanh Thủy, thiệp cưới Hồng Huệ, thiệp cưới Cung Hỷ, thiệp cưới An Hòa... Cô dâu chú rể cũng có thể tham khảo thiệp cưới tại các cửa hàng trên phố Hàng Gà, Hàng Điếu, Hàng Mã...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?