Đến với người mới nhưng tôi vẫn âm thầm nhớ đến tình cũ

Sau khi chia tay, bạn trai vẫn nhắn tin mong tôi tha thứ, chấp nhận đợi tôi quay lại, anh vẫn hay đến thăm tôi. 

Thứ bảy, 2/7/2016, 08:32 (GMT+7)

Tôi và người yêu cũ đã quen được 4 năm, anh hay ham những cuộc vui đua đòi cùng đám bạn, trong khi tôi lại là người lo xa nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Lúc đó, có người đến và an ủi, chấp nhận là người chăm sóc tôi dù biết tôi có người yêu. Rồi khi chia tay bạn trai, tôi đến với người mới tên Lâm. Người yêu cũ của tôi ít nói, tính hơi cộc cằn; còn Lâm lại vui vẻ, hoạt bát hơn, cũng biết tính toán làm ăn.

Sau khi chia tay, bạn trai vẫn hay nhắn tin mong tôi tha thứ, sẽ thay đổi để sửa chữa sai lầm, chấp nhận đợi chờ tôi quay lại, anh vẫn hay đến thăm tôi. Những chuyện này, tôi hoàn toàn không hề nói cho Lâm biết, tôi cũng âm thầm chờ thời gian xem bạn trai có thay đổi gì không? Tôi phải làm sao cho trọn vẹn đôi bên? Xin hãy cho tôi lời khuyên trong hoàn cảnh này.

Vân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?