Thứ bảy, 30/3/2013, 09:46 (GMT+7)

Đêm tân hôn 'ngủ chay'

Bố mẹ chồng chọn căn phòng có phong thủy, không khí tốt cho chúng tôi nhưng đúng dịp tôi dính 'đèn đỏ' nên đành phụ tấm lòng của cha mẹ.

>> Tân hôn trong men say tình nồng

Chúng tôi yêu và lấy nhau đều được gia đình hai bên đồng ý nên việc chuẩn bị đám cưới diễn ra rất suôn sẻ. Chuẩn bị ngày cưới, tôi muốn anh tự tay trang trí phòng tân hôn cho hai đứa với nến và hoa hồng, và anh cũng đồng ý.

Thế nhưng khi anh chuẩn bị làm thì bố mẹ anh lại nói chúng tôi nên sang phòng bố mẹ ngủ, còn họ sẽ ở lại phòng tân hôn của chúng tôi. Tôi cảm thấy khó chịu vô cùng vì lần đầu tiên về một nơi xa lạ mà lại ngủ ở chỗ không phải của hai đứa. Tôi phản đối rất nhiều nhưng anh chỉ im lặng và cười thôi.

Nhưng rồi ngày cưới cũng đến. Khi đón dâu về tới nhà chồng, mẹ anh tự tay đưa tôi vào trong phòng của bố mẹ. Tôi thấy buồn lắm, nên trong cả buổi tiệc tôi rất khó chịu, phần vì cũng sắp đến tháng nên trong người tôi mệt mỏi vô cùng. Đến chiều tối, tôi phát hiện mình đã đến ngày, tôi không biết nên nói sao với anh, phần thì ngại nữa, nhưng cũng may anh rất hiểu và thông cảm cho tôi.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Đêm đó tôi không ngủ được và cảm thấy nhớ nhà. Tôi cố giấu nước mắt đi nhưng anh cũng biết, anh ôm tôi thật chặt và kể cho tôi nghe về nguyên nhân tại sao bố mẹ anh lại muốn chúng tôi ngủ tại căn phòng này. Đến giờ tôi cũng còn thấy buồn cười lắm.

Nhà anh có ba người con trai, anh đầu đã lấy vợ và sinh con gái. Vì thế bố mẹ anh muốn chúng tôi ngủ ở phòng này để có phong thủy tốt, không khí tốt mà sinh con trai. Nhưng chúng tôi "ngủ chay" cho đến ngày đi làm lại và lại ở xa nhau. Vì thế mà tôi cảm thấy có lỗi với bố mẹ chồng vì đã trách nhầm và thương chồng lắm, vì đợi suốt 4 năm mà lại "ngủ chay". Tôi tự hứa sẽ bù đắp lại cho anh vào kỳ nghỉ tới!

* Độc giả muốn chia sẻ về câu chuyện đêm tân hôn, vui lòng email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Minh My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?