Thứ hai, 6/5/2013, 15:18 (GMT+7)

Đêm tân hôn của đôi 'ăn cơm trước kẻng'

Em và anh ấy đã 'trót' với nhau rồi, chắc giờ chẳng có những cảm xúc hạnh phúc, hồi hộp như những người lần đầu 'yêu' đâu.

>> Trả lại trầu cau khi hủy đám cưới
>> Cách hóa giải tam tai để làm đám cưới

channan-587827-1368266024_600x0.jpg

Tháng 9 này chúng em sẽ tổ chức đám cưới nên bây giờ, bố mẹ hai bên cũng đã coi hai đứa là con trong nhà, rất hay tâm sự mọi chuyện. Hôm vừa rồi, em sang nhà anh chơi, ngồi nói chuyện với mẹ chồng tương lai, mẹ kể rất nhiều chuyện về ngày cưới. Trong đó, có chuyện về đêm tân hôn của bố mẹ như thế nào, lóng ngóng, xấu hổ và hồi hộp ra sao. Em nghe thấy thích lắm nhưng chợt nghĩ rằng em và anh ấy đã "trót" với nhau rồi, chắc giờ chẳng có những cảm xúc hạnh phúc ấy? Đêm tân hôn của những người đã "ăn cơm trước kẻng" chắc vô vị lắm nhỉ? Nghĩ vậy nên em cũng thấy buồn buồn. Mong các anh chị đã trong hoàn cảnh đó trải lòng cùng em. (Ánh Nguyệt, Kiên Giang)

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?