Thứ tư, 20/3/2013, 09:00 (GMT+7)

Đệm cưới cho đôi uyên ương

Một chiếc đệm tốt chính là vật dụng không thể thiếu để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi.

Bạn cần cân nhắc chọn một chiếc đệm phù hợp để có giấc ngủ ngon. Một chiếc đệm quá cứng sẽ làm bạn đau khi nằm nghiêng, ngược lại nếu quá mềm sẽ gây nhức mỏi xương sống. Bạn có thể chọn một chiếc đệm đủ cứng để nâng đỡ cột sống và đủ mềm để thoải mái mọi tư thế nằm.

Đệm Everon.

Đệm Everon.

Đệm Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc, đang có mặt tại Việt Nam. Sau nhiều năm đồng hành cùng giấc ngủ của nhiều gia đình Việt Nam, Everon đã khẳng định được chất lượng. Với dây truyền sản xuất hiện đại, được sự giám sát của những chuyên gia giỏi đến từ Hàn Quốc, sản phẩm đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh công nghệ, bông thành phẩm để sản xuất đệm cũng là yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi chọn. Nếu sử dụng đệm được sản xuất từ bông kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh, trong thời gian dài sẽ gây nên những bệnh về đường hô hấp và ngoài da. Với nguyên liệu bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, đệm Everon có khả năng thông khí tốt, hút ẩm nhanh, nên luôn đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

Bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Một vấn đề mà người sử dụng đệm thường băn khoăn đó là sự vất vả khi di chuyển đệm và sự khó khăn khi giặt. Để giải quyết lo lắng này, đệm bông ép Everon gồm 3 tấm riêng biệt, có thể gấp gọn để tiện di chuyển hoặc sử dụng như ghế sofa. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cũng dễ dàng vì bạn có thể tháo rời 3 tấm đệm ra khỏi áo, sau đó giặt bằng nước và phơi khô. Do được sản xuất với dây chuyền ép bông cao cấp, nên bạn có thể giặt mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của đệm.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Everpia, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 0321.379.1111, website:
http://everpia.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?