Đẻ rơi con tại nhà, bà mẹ dùng băng đô buộc dây rốn

Bà mẹ đơn thân không hề biết mình mang thai trước đó.

Chủ nhật, 31/7/2016, 06:54 (GMT+7)

Lianne Brenna, 23 tuổi, một người thợ làm tóc đã nghĩ mình bị đau bụng vì chu kỳ kinh nguyệt vào chính hôm cô lâm bồn. Đó thực sự là một trải nghiệm khác thường bởi trong lần sinh con thứ 3 này, Brenna không hề biết mình mang bầu. Cô chỉ kịp nhận ra mọi chuyện khi bị vỡ ối và chảy lênh láng trên sàn nhà. 

Bà mẹ đơn thân đã không thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình để nhờ giúp đỡ nên cô buộc phải tự "vượt cạn" trên chính chiếc giường ở nhà. Chỉ 30 phút sau khi vỡ ối, con gái Echo-River của cô đã chào đời. Brenna tự tay cắt dây rốn cho con và dùng chiếc băng đô đang cài trên đầu để buộc dây rốn cầm máu.

de-roi-con-tai-nha-ba-me-dung-bang-do-buoc-day-ron

Bà mẹ đơn thân hạnh phúc đón đứa con thứ 3.

Mặc dù trong thời gian trước đó, Brenna hút thuốc và uống rượu thường xuyên, có khi cô hút tới 10 điếu thuốc mỗi ngày nhưng em bé may mắn khỏe mạnh, nặng khoảng 3,2 kg. Bà mẹ đơn thân 3 con đến từ Altrincham, Greater Manchester, Anh, chia sẻ: "Những kỹ năng của nghề làm tóc đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong một số hoàn cảnh. Cả ngày hôn đó, tôi bị đau bụng nhưng không nghĩ gì đến chuyện sinh nở. Chỉ đến khi bị vỡ ối, tôi mới biết mình sắp sinh. Tôi đã rất sợ hãi khi nhìn thấy máu ở khắp nơi. Tôi đã vớ ngay chiếc kéo cắt tóc ở bàn bên cạnh và cắt dây rốn, sau đó lấy băng đô trên đầu và buộ dây rốn". 

de-roi-con-tai-nha-ba-me-dung-bang-do-buoc-day-ron-1

Cô bé Echo-River đã chào đời một cách đặc biệt.

Brenna cũng cho biết thêm rằng, cô không hề biết mình "dính bầu" khi con gái thứ hai của cô là Jasmine mới 3 tháng tuổi (hiện tại bé đã 14 tháng) và trong suốt thời gian mang thai, tuy bị đau lưng nhưng cô nghĩ đó là di chứng của ca phẫu thuật cột sống mà cô phải thực hiện năm 14 tuổi. Không chỉ hút thuốc và uống rượu, trong khoảng thời gian cô mang thai 5 tháng, cô còn phải chuyển nhà, bê vác các hộp nặng và đồ gỗ. Đêm trước khi sinh, Brenna cũng phải làm việc tới 3h vào đêm trước khi sinh. Dù vậy, bà mẹ 3 con chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin được những gì đã xảy đến với mình nhưng thú thực tôi đang vô cùng hạnh phúc. Echo-River là món quà quá hoàn hảo và bất ngờ trong cuộc đời tôi".

Hà Nhi
The The Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?