Chủ nhật, 4/12/2016, 08:11 (GMT+7)

Đau lòng khi biết chồng yêu đồng nghiệp nam của anh

Chồng thừa nhận anh thích con trai và người đó là đồng nghiệp của anh. Giờ hai người họ qua lại rất thân mật, nhắn tin, điện thoại hàng đêm ngay trước mặt tôi. 

Tôi có chồng và đã có một con. Chúng tôi quen nhau ba tháng đã cưới. Hai năm đầu cuộc sống gia đình rất tốt mặc dù kinh tế không khá giả gì, tuy nhiên gần đây tôi thấy chồng có nhiều biểu hiện không bình thường nên nghi ngờ chồng có bồ nhí và đã tìm hiểu.

dau-long-khi-biet-chong-yeu-dong-nghiep-nam-cua-anh

Ảnh minh họa.


Tôi rất bất ngờ khi biết đúng là như vậy, còn tệ hơn là chồng không phải quen với con gái mà là một người con trai. Chồng thừa nhận anh thích con trai và người đó là đồng nghiệp của anh. Giờ hai người họ qua lại rất thân mật, nhắn tin, điện thoại hàng đêm ngay trước mặt tôi. Giờ tôi không biết phải làm gì vì giữa hai người vẫn còn có đứa con nữa. Xin các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Loan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?