Dấu hiệu nàng muốn cưới

Với những cô nàng đã mơ tới đám cưới thì trong câu chuyện của họ sẽ luôn có hình ảnh của 'ngôi nhà và những đứa trẻ'.

Thứ năm, 27/2/2014, 14:45 (GMT+7)

Vào thời điểm yêu đương say đắm cũng là lúc các cô nàng mong muốn được kết hôn nhất. Các dấu hiệu như: nàng tỏ ra quan tâm đến chuyện tương lai, chuyện nuôi dạy con cái, sốt sắng với các đám cưới xung quanh… cho thấy thời điểm để chàng trao lời cầu hôn đã đến.

Nàng than vãn về hoàn cảnh

“Độc thân mãi cũng chán”, “Bằng tuổi em, bạn bè đã chồng con đề huề hết!”… có ý nghĩa tương tự với câu: “Em muốn lấy chồng rồi!”. Khi nàng thốt ra những lời than vãn đầy ẩn ý này thì bạn cần hiểu rằng, nàng thực sự đã muốn “theo bạn về dinh” để kết thúc chuỗi ngày độc thân u ám và bước vào cuộc sống lứa đôi ngập tràn hạnh phúc.

Nàng nói về chủ đề đám cưới với bạn

Trong mọi cuộc trò chuyện, nàng đều đả động đến chuyện cưới xin một cách trực tiếp như “bố mẹ đang giục cưới” hay gián tiếp theo kiểu “Ai cũng bảo em cưới được rồi!”, chứng tỏ rằng nàng đã sẵn sàng chấm dứt cuộc sống “chăn đơn gối chiếc” bấy lâu nay. Nếu hai người đã có thời gian tìm hiểu đủ dài và sâu sắc, còn chần chừ gì nữa bạn mà không ngỏ lời cầu hôn nàng trong một buổi tối lãng mạn?

Nàng thể hiện niềm yêu thích con trẻ

Mỗi khi nhìn thấy trẻ con, đôi mắt nàng trở nên ấm áp và sáng ngời. Thậm chí, nàng còn hỏi bạn thích con trai hay con gái và không ngừng tưởng tượng những đứa trẻ sẽ có hình dáng ra sao, tính cách thế nào. Điều đó cho thấy trong đầu nàng đã vẽ ra viễn cảnh “ngôi nhà và những đứa trẻ”, trong đó không thể thiếu chỗ cho bạn và nàng.

09-03-thu-vi-loi-cau-hon-1-4836-13934826

Ảnh minh họa: Waves. 

Nàng quan tâm đến chuyện làm dâu

Khi bước vào lứa tuổi lập gia đình, rất tự nhiên, các cô gái sẽ có sự quan tâm đến chuyện làm dâu, mối quan hệ con dâu - mẹ chồng, ứng xử trong gia đình… “Giắt túi” một vài kiến thức bổ ích và lối ứng xử thông minh sẽ giúp nàng tự tin hơn trong vai trò mới.

Nàng dò hỏi ý tứ của bố mẹ bạn

Khi yêu và có ý định nghiêm túc với bất kỳ ai, nàng sẽ quan tâm luôn cả thái độ của cha mẹ anh ấy về nàng. Nếu chàng thường bị chất vấn bởi những câu hỏi như: “Bố mẹ anh nghĩ sao về em?”, “Bố mẹ anh có nói gì về chuyện cưới xin không?” thì hẳn là nàng rất muốn làm thành viên chính thức trong gia đình chàng.

Nàng nói lên mong ước của mình

Việc phải chờ đợi quá lâu có thể khiến nàng mất kiên nhẫn và không ngần ngại hỏi thẳng: “Anh có định cưới em không?”, “Bao giờ thì mình cưới nhau?”. Chỉ khi thực sự muốn “góp gạo thổi cơm chung” cùng bạn thì nàng mới thốt ra những câu hỏi đó. Theo cách khác, nếu bạn nhận được những tin nhắn yêu thương, lãng mạn như: “Em mong được già đi cùng với anh!”, “Em muốn cùng anh đi chung quãng đời tiếp theo” hay “Mỗi sáng thức giấc, còn hạnh phúc nào hơn khi nhìn thấy anh ở bên”… thì chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn làm đám cưới với cô ấy.

Tường Vi
(Theo Mensxp, Bollywood)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?