Thứ sáu, 31/12/2010, 17:00 (GMT+7)

Dấu hiệu chàng đang chán 'yêu'

Sex được ví như việc ăn, uống hằng ngày, đóng một vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong đời sống lứa đôi. Đàn ông thường 'yêu' theo cảm tính, nhu cầu còn phụ nữ lại làm chuyện ấy vì tình yêu. Nhưng nói vậy không đồng nghĩa phái mạnh lúc nào cũng ham muốn, đôi khi các chàng thấy 'mây mưa' thật nhàm chán. Hãy cùng xem biểu hiện của họ nhé!

1. Không hứng thú với màn dạo đầu

Hành động vuốt ve trước khi bắt đầu "cuộc chơi" vốn được cả chàng và bạn rất yêu thích. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng lại gạt tay, thậm chí thấy khó chịu khi bạn bắt đầu mơn trớn hay sờ vào người.

2. Lảng tránh khi bạn đề cập tới sex

Mỗi khi bạn đưa ra "đề nghị", chàng khéo léo từ chối bằng cách: giả vờ bận rộn với công việc, đang xem dở chương trình thể thao yêu thích...Nói chung, bằng cách này hay cách khác, chàng cũng cố tránh bạn.

yeu3-714509-1368189456_500x0.jpg

3. Làm chuyện ấy qua quýt 

Chàng vẫn lên giường và làm chuyện ấy cùng bạn. Nhưng khi xong nhiệm vụ, thay vì nằm trò chuyện, âu yếm bạn, chàng lăn ra ngủ hoặc "ôm chặt" chiếc ti vi, bỏ mặc bạn trơ trọi nằm đó.

4. Không còn thấy 'nóng mắt' khi bạn diện đồ khêu gợi

Lúc trước, mỗi lần thấy bạn chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, một bộ nội y nóng bỏng hay chiếc váy ngủ mỏng tang là ánh mắt của chàng không rời khỏi, chàng có thể lao tới chỉ sau vài giây xuất hiện ngắn ngủn của bạn. Nhưng bây giờ, cách ăn mặc đó chẳng khiến chàng bận tâm.

5. Không hứng thú tạo sự lãng mạn khi ân ái

Bất cứ khi nào có thế giới riêng của hai người, bạn và chàng đều tranh thủ thời gian "gần gũi", tạo sự lãng mạn như: thưởng thức bữa tối bên ánh nến, khiêu vũ dưới ánh đèn mờ ảo, tắm cùng nhau hay massage. Còn hôm nay, những gì bạn làm đều không được chàng hưởng ứng. 

Linh Linh


Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?