Thứ ba, 8/1/2013, 07:59 (GMT+7)

Đau đầu với tình tay ba công sở

Có lần cãi nhau với tôi, anh bỏ xuống nhà cô gái kia và ngủ ở đó qua đêm. Rồi anh lại xin lỗi và bảo tôi tha thứ.

Khi tôi viết những dòng tâm sự này thì lòng tôi cũng đang rối như một mớ tơ vò. Tôi và anh quen nhau được gần 2 năm. Bao nhiêu tình cảm của những tháng ngày hạnh phúc trong phút chốc đã bị anh làm cho tan biến chỉ vì một cô gái khác.

Cả ba chúng tôi đều làm cùng cơ quan. Mọi người điều biết tôi và anh quen nhau nhưng tôi làm ở chi nhánh khác. Tôi làm chi nhánh 1, anh và cô bé kia làm cùng chi nhánh 2. Gần đây, tôi mới được sếp điều chuyển xuống chi nhánh 2 và trong hai tháng vừa rồi ở đây, tôi đã biết được tất cả về sự thật phũ phàng.

tinhtayba-983073-1368291693_600x0.jpg

Anh đã có quan hệ tình cảm với cô bé này. Khi tôi xuống, hai người tỏ ra không tốt bụng và chẳng lo lắng gì tôi. Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Tôi nghe mọi người bàn ra tán vào và những biểu hiện của cả hai làm tôi bắt đầu nghi ngờ. Tôi và anh cãi nhau thường xuyên. Trong những lần giận hờn đó, anh bỏ tôi ra chỗ cô bé đó và ngủ lại. Rồi chính mắt tôi đã chứng kiến mọi thứ. Bao nhiêu sự chân thành, niềm tin yêu đã bị vỡ vụn. Trong tôi còn lại sự hụt hẫng, mất niềm tin vào mọi thứ.

Tôi đã gặp anh và nói muốn dừng lại nhưng anh không chịu. Anh bảo trong lúc nóng giận, anh đã làm những chuyện không kiềm chế. Anh đã sai nhưng thử hỏi làm sao tôi có thể tha thứ cho anh khi tôi đã bị tổn thương nặng nề? Tôi nghĩ anh đã không còn yêu tôi. Anh thay đổi quá nhiều. Mọi người vẫn khuyên tôi nên cho anh cơ hội sửa sai nhưng qua thái độ, tôi thấy anh và cô gái ấy vẫn liên lạc thường xuyên.

Tôi biết cô gái này không phải là người tốt. Tôi cũng muốn lôi anh ra khỏi nơi ấy nhưng lòng tự trọng đã không cho phép tôi làm điều đó. Tôi quyết tâm rời xa anh nhưng thấy anh vướng vào cô gái ấy, tôi cũng chạnh lòng. Chính điều này khiến tôi băn khoăn. Những kỷ niệm, sự phản bội cứ ùa vào tôi, làm tôi day dứt mãi. Liệu sự tha thứ lần này nữa có đủ để đảm bảo rằng anh sẽ yêu thương tôi và chung thủy với tôi suốt cuộc đời không? Liệu rằng tình yêu của chúng tôi sẽ đi đến kết quả tốt đẹp không hay chỉ là sự giả tạo mà cả hai đang cố gắng diễn kịch? Hãy cho tôi lời khuyên để tôi vượt qua trong lúc này.

Sóng

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?