Thứ sáu, 18/7/2014, 08:00 (GMT+7)

Đặt tiệc cưới, nhận ngay 20 triệu đồng

Khi khách hàng đặt và tổ chức tiệc cưới từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7 tại Melisa Center sẽ nhận được tiền mặt và nhiều phần quà giá trị. 

Sau thành công của chương trình khuyến mãi lớn “15 ngày vàng”, Trung tâm tiệc cưới hội nghị Melisa Center tiếp tục gửi đến ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các cặp uyên ương trong tháng 7 này. Khi khách hàng đặt và tổ chức tiệc cưới từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7 sẽ được nhận ngay 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà giá trị khác. 

IMG_5726.jpg

Các cặp đôi sẽ có buổi tiệc cưới như ý trong không gian ấm cúng, sang trọng.

Đồng thời, với mức giá tiệc cưới chỉ từ 2,9 triệu đồng một bàn cùng những ưu đãi hấp dẫn, các cặp đôi sẽ có buổi tiệc cưới như ý trong không gian ấm cúng, sang trọng. Chương trình ưu đãi lần này là món quà kế tiếp Melisa Center muốn gửi đến khách hàng nhân dịp khai trương.

hinh-2-Melisa-center-(2).jpg

Melisa Center là một trong những trung tâm tiệc cưới hội nghị được quan tâm hiện nay bởi quy mô sang trọng và chuyên nghiệp.

Melisa Center là một trong những trung tâm tiệc cưới hội nghị được quan tâm hiện nay, thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi bởi quy mô sang trọng và chuyên nghiệp. Ưu đãi tháng 7 lần này là cơ hội đặc biệt để các tân lang - tân nương hưởng trọn tiệc cưới với mức giá phải chăng.

khach-trung-thuong-melisa-c.jpg

Các cặp đôi sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn khi đặt tiệc cưới trong tháng 7 này.

Liên hệ Melisa Center:

Địa chỉ: 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 860 8555. Hotline: 094 533 0606.
Email: melisa@melisacenter.vn
Website: www.melisacenter.vn

(Nguồn: Melisa Center)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?