Thứ ba, 20/12/2016, 09:00 (GMT+7)

'Dạo khúc yêu' - làn gió mới trong thời trang váy cưới

Bộ sưu tập gồm những mẫu thiết kế được làm tỉ mỉ, màu sắc pha trộn hài hòa, mang đến nét đẹp quý phái, sang trọng cho tân nương.

Bộ sưu tập "Dạo khúc yêu" là dịp để nhà thiết kế Cai's giới thiệu về form dáng, kỹ thuật cắt may, đính kết, cách xử lý chất liệu và trang trí mang nét riêng của mình. Form dáng 18 gọng đặc trưng, những đường cắt sắc nét, các kỹ thuật dựng 4D sắc sảo, những chi tiết đính kết thủ công đem đến một cái nhìn mới lạ cho bộ sưu tập. Chất liệu chính của những mẫu váy này là lưới vi tính, kim tuyến và lưới mềm với ba màu sắc chủ đạo là trắng, nude và xám. Tất cả sẽ được sử dụng pha trộn để hoà lẫn vào nhau, mang lại vẻ đẹp hài hoà, tinh tế và sang trọng cho bộ sưu tập.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới "Dạo khúc yêu":

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Model: Ngọc Diễm (Hoa hậu Du lịch Việt Nam), Nguyễn Oanh (Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014), Hồng Tuyết (thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016); Photo: Louis Phan (photographer), Tram Bellie (Editor Image); Make-up: Phúc Nghĩa, Tuấn Phan; Design: Cai’s.

Liên hệ Cai’s Bridal Shop:

Địa chỉ: Số 345, Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: (84) 8 6681 6254 - 093 340 76 72 (chị Lan).

Email: info@caisbridal.com.

Website: caisbridal.com.

Facebook: facebook.com/caisbridal

(Nguồn: Cai’s Bridal Shop)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?