Thứ sáu, 31/5/2019, 20:22 (GMT+7)

Đạo diễn 'Cua lại vợ bầu' chi 1,2 tỷ đồng trang trí tiệc cưới

Đạo diễn Nhất Trung và cô dâu Ngọc Huyền dành hai tháng phối hợp cùng êkíp thiết kế không gian tiệc tái hiện khu vườn hoa Cung điện Versailles. 

Tối 31/5, đạo diễn Nhất Trung và cô dâu Ngọc Huyền đã tổ chức tiệc cưới ở một khách sạn tại TP HCM. Vợ của vị đạo diễn phim trăm tỷ Cua lại vợ bầu sinh năm 1993, làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Uyên ương quen nhau trong thời gian Nhất Trung lên Đà Lạt làm phim 49 ngày phần 1 và đã có 4 năm hẹn hò. Ảnh: Kevin Ngo 

Tối 31/5, đạo diễn Nhất Trung và cô dâu Ngọc Huyền đã tổ chức tiệc cưới ở một khách sạn tại TP HCM. Vợ của vị đạo diễn phim trăm tỷ Cua lại vợ bầu sinh năm 1993, làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Uyên ương quen nhau trong thời gian Nhất Trung lên Đà Lạt làm phim 49 ngày phần 1 và đã có 4 năm hẹn hò. Ảnh: Kevin Ngo.

Theo tiết lộ của ekip trang trí, uyên ương mong muốn không gian tiệc cưới đến sự sang trọng, ấn tượng và có nét nhẹ nhàng. Dựa trên đề bài ấy, ekip phát triển các ý tưởng, concept tiệc và chọn lựa phương án tái hiện khu vườn hồng lãng mạn ở Cung điện Versailles, Pháp. Ảnh: Kevin Ngo 

Theo tiết lộ của ekip trang trí, uyên ương mong muốn không gian tiệc cưới đến sự sang trọng, ấn tượng và có nét nhẹ nhàng. Dựa trên đề bài ấy, ekip phát triển các ý tưởng, concept tiệc và chọn lựa phương án tái hiện khu vườn hồng lãng mạn ở Cung điện Versailles, Pháp. Ảnh: Kevin Ngo.

Uyên ương và ekip dành ra 2 tháng để lên thống nhất, thiết kế và hoàn thiện phối cảnh 3D. Chi phí mà cô dâu chú rể bỏ ra để trang trí tiệc là 1,2 tỷ đồng. Ảnh: Maison de Bil 

Uyên ương và ekip dành ra 2 tháng để lên thống nhất, thiết kế và hoàn thiện phối cảnh 3D. Chi phí mà cô dâu chú rể bỏ ra để trang trí tiệc là 1,2 tỷ đồng. Ảnh: Maison de Bil.

Ekip đã chọn các loài hoa mang tông trắng, vàng, hồng pastel gồm hoa hồng, cẩm tú cầu, các loại lá cây phụ trợ để kiến tạo nên khu vườn tình yêu với những đóa hoa bung nở, tỏa ngát hương thơm. Ảnh: Maison de Bil 

Ekip đã chọn các loài hoa mang tông trắng, vàng, hồng pastel gồm hoa hồng, cẩm tú cầu, các loại lá cây phụ trợ để kiến tạo nên khu vườn tình yêu với những đóa hoa bung nở, tỏa ngát hương thơm. Ảnh: Maison de Bil.

Để hoàn thiện trang trí, ekip đã đến sảnh tiệc và lắp đặt, bày biện từ 12h ngày 30/5 và kết thúc công việc lúc 17h ngày hôm nay (31/5). 

Để hoàn thiện trang trí, ekip đã đến sảnh tiệc và lắp đặt, bày biện từ 12h ngày 30/5 và kết thúc công việc lúc 17h ngày hôm nay (31/5). Ảnh: Maison de Bil.

Ekip đã kết hợp trang trí với kiến trúc theo lối châu Âu có sẵn của sảnh tiệc để tạo nên không gian mang phong cách sang trọng, cổ điển. Ảnh: Kevin Ngo

Ekip đã kết hợp trang trí với kiến trúc theo lối châu Âu có sẵn của sảnh tiệc để tạo nên không gian mang phong cách sang trọng, cổ điển. Ảnh: Kevin Ngo.

7Trên bàn gallery đều là ảnh chụp tiền đám cưới của cặp vợ chồng ở Pháp. 

7Trên bàn gallery đều là ảnh chụp tiền đám cưới của cặp vợ chồng ở Pháp. Ảnh: Maison de Bil.

Uyên ương đặt sẵn bút để khách mời ký tặng tại tiệc cưới. 

Uyên ương đặt sẵn bút để khách mời ký tặng, viết lời chúc phúc tại tiệc cưới. Ảnh: Maison de Bil.

Cổng chào dẫn vào phòng tiệc được kết hoa hồng tươi, làm tăng vẻ lãng mạn của không gian cưới. 

Cổng chào dẫn vào phòng tiệc được kết hoa hồng tươi, làm tăng vẻ lãng mạn của không gian cưới. Ảnh: Kevin Ngo.

Khu vực trần sảnh tiệc cũng là một điểm nhấn đẹp mắt, giúp nâng giá trị thẩm mỹ của không gian với những dàn đèn, dàn hoa leo cỡ lớn. 

Khu vực trần sảnh tiệc cũng là một điểm nhấn đẹp mắt, giúp nâng giá trị thẩm mỹ của không gian với những dàn đèn, dàn hoa leo cỡ lớn. Ảnh: Kevin Ngo.

Vị đạo diễn đầu tư vào hệ thống âm thanh, thuê đến 3 màn hình Led để đem tới cho khách mời những thước phim, phóng sự cưới sống động. Số lượng khách mời của uyên ương trong tiệc cưới tối là hơn 400 người, trong đó có sự góp mặt của 2 MC Trấn Thành, Trường Giang cùng dàn nghệ sĩ hạng A, các bạn bè làng giải trí Việt. 

Vị đạo diễn đầu tư vào hệ thống âm thanh, thuê đến 3 màn hình Led để đem tới cho khách mời những thước phim, phóng sự cưới sống động. Số lượng khách mời của uyên ương trong tiệc cưới tối là hơn 400 người, trong đó có sự góp mặt của 2 MC Trấn Thành, Trường Giang cùng dàn nghệ sĩ hạng A, các bạn bè làng giải trí Việt. Ảnh: Kevin Ngo.

Uyên ương chọn bàn tròn, ghế banquet buộc nơ vàng đồng để mang đến sự cổ điển, quý phái cho không gian tiệc. 

Uyên ương chọn bàn tròn, ghế banquet buộc nơ vàng đồng để mang đến sự cổ điển, quý phái cho không gian tiệc. Ảnh: Kevin Ngo.

Bánh cưới được tạo hình với bề mặt sần, tô điểm bởi hoa lan hồ điệp, những đóa hồng tông pastel. 

Bánh cưới được tạo hình với bề mặt sần, tô điểm bởi hoa lan hồ điệp, những đóa hồng tông pastel. Ảnh: Kevin Ngo. Trang trí: Serenade.

Hằng Trần  

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao