Đang yêu nhau bỗng bạn gái nói chia tay để đi lấy chồng

Tôi tìm hiểu thì biết chuyện em sắp cưới là thật, chồng tương lai của em 46 tuổi, giàu có, kinh tế vững vàng. 

Thứ ba, 17/11/2015, 02:18 (GMT+7)

Tôi và em yêu nhau được 5 năm, đã vượt qua giới hạn, cả hai cùng dạy chung trường, tưởng rằng tình yêu của chúng tôi sẽ có một hồi kết rất đẹp. Đầu tháng 8/2015 chúng tôi có vạch sẵn tương lai: tôi sẽ đi học tiếp còn em ở lại và tiếp tục dạy. Khi đi chúng tôi đã ước hẹn lúc ra trường sẽ làm đám cưới. Khi đó tôi 40 tuổi còn em 31 tuổi. Khi tôi ổn định việc học, hai đứa vẫn thường liên lạc, chăm sóc nhau, mỗi ngày điện và nhắn tin rất nhiều. Tôi sợ vắng mình em sẽ buồn.

dang-yeu-nhau-bong-ban-gai-noi-chia-tay-de-di-lay-chong

Ảnh minh họa

Ai ngờ đâu ngày 10/10/2015 cuộc sống tôi đi vào bế tắc, mọi hy vọng về tương lai đã sụp đổ hoàn toàn. Em tự nhiên điện thoại nói chia tay vì sắp lấy chồng, tôi hỏi lý do em không giải thích. Tôi tìm hiểu thì biết đó là sự thật, chồng tương lai của em khoảng 46 tuổi, giàu có, kinh tế vững vàng. Có lẽ nào em không tin vào tình yêu của tôi, không thấy hạnh phúc bên tôi, muốn ngả sang hướng khác để hạnh phúc được an toàn hơn.

Lúc yêu nhau, tiền bạc của tôi em đều giữ, giờ tôi không biết làm sao, học tiếp thì không có kinh phí, trở về thì không có việc làm (vì khi đi học tôi đã làm đơn thôi việc). Lúc trước mỗi tháng em gửi tiền lên, mai mốt em có chồng thì sao? Gần cuối tháng 12 này là em đã cưới rồi. Tôi trao đổi với em vấn đề này, em bảo tôi cứ yên tâm học, sẽ có cách lo cho tôi.

Đã một tháng chia tay rồi, sao tôi chưa tìm ra câu trả lời tại sao em làm như vậy, sao yêu nhau như vậy mà em lại làm tôi đau. Không lúc nào tôi không nhớ đến em. Tôi muốn về quê gặp em lần cuối, em không đồng ý và nói nếu tôi về em sẽ tự tử. Do quá yêu em nên tôi không muốn em buồn. Hàng đêm em vẫn điện lên, nhắn tin hỏi thăm tôi. Em có phản bội tôi không hay có lẽ nào phải nghe theo sự sắp đặt của gia đình? Giờ chắc tôi không níu kéo được gì vì quá muộn rồi. Tôi có nên cắt đứt mối quan hệ này? Kéo dài tình trạng này tôi quá mệt mỏi rồi. Mong các bạn tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Tiến

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?