Thứ năm, 22/3/2018, 14:46 (GMT+7)

Đang yêu bạn gái, tôi lại muốn quay về với tình cũ

Gần đây, tôi lại thấy chán, không còn cảm giác, hứng thú khi nhắn tin với bạn gái, thay vào đó lại hay nghĩ về người cũ. 

Tôi và tình cũ biết nhau qua bạn bè giới thiệu. Cô ấy rất dễ thương và xinh xắn, vừa nhìn là tôi đã bắt đầu thích nhưng không dám nói chuyện làm quen, chỉ âm thầm dõi từ phía sau. Rồi tình cờ, chúng tôi học chung lớp, lại ngồi gần và từ từ tôi đã yêu cô ấy, dù vậy chỉ là đơn phương không dám thổ lộ. Tính tình 2 đứa đều hòa đồng, dễ gần, hợp cách nói chuyện nên chúng tôi trở thành bạn thân, đi đâu và làm gì cũng chung, nhiều khi bị hiểu lầm là người yêu nhưng thật sự không có. Tình đơn phương ấy kéo dài hơn 8 tháng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong khi đó, có một người thích tôi lâu quá nên cô ấy giả làm người yêu tôi để giúp tôi thoát khỏi người kia. Rồi sau đó, tôi lấy can đảm tỏ tình và cô ấy đã đồng ý. Tôi hạnh phúc lắm, bạn bè đều ngưỡng mộ tình cảm ấy. Tình yêu của chúng tôi kéo dài một năm, sau đó có nhưng cãi vã, bất đồng nên hai đứa chia tay, cô ấy nói không đem lại hạnh phúc cho tôi nên muốn tôi tìm người tốt hơn. Níu kéo mãi không được nên tôi đành buông nhưng hai đứa vẫn là bạn bè .

Rồi tôi lên mạng nói chuyện với mọi người cho khuây khỏa, kết bạn được với một cô gái, là người yêu tôi hiện tại. Dần dần chúng tôi nảy sinh tình cảm, tôi quên được người cũ. Cô ấy như một luồng gió mới, khiến tôi quên mọi muộn phiền. Chúng tôi yêu xa nhưng tình cảm thắm thiết lắm, giờ hai đứa đã quen nhau được 6 tháng. Gần đây, tôi lại thấy chán, không còn cảm giác, hứng thú khi nhắn tin với bạn gái, thay vào đó lại hay nghĩ về người cũ. Tôi không hiểu vì sao tình cảm của mình lại thay đổi như thế, có khi nào tôi bỏ người yêu để quay lại tán lại người cũ không? Liệu người yêu tôi có sốc không, cô ấy có tổn thương không?

Kiên

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả