Thứ ba, 13/8/2013, 09:48 (GMT+7)

Đang yêu, anh tìm về tình cũ

Anh lén lút nhắn tin, rồi nhạt dần những quan tâm dành cho tôi. Anh bảo sẽ cân nhắc lựa chọn hai người.

Năm nay tôi 24 tuổi, gia đình sống tại một vùng quê xa Hà Nội 135 km. Anh và tôi quen nhau thật tình cờ. Được sự giới thiệu của mọi người chúng tôi tìm hiểu nhau, rồi từ khi nào đó anh và tôi đem lòng yêu nhau.

Đối với tôi, anh là tất cả cuộc đời này và tôi đã xác định anh sẽ là người bố của những đứa trẻ tôi sinh ra. Anh sinh ra trong một gia đình nề nếp, được bố mẹ cưng chiều vì dường như anh là con một. Anh sống khép kín, ít nói, ít quan tâm tới mọi người nhưng tôi biết bản chất anh không hề vậy. Hơn 1 năm yêu anh, tôi sống trong hạnh phúc. Anh yêu tôi rất chân thành, quan tâm, chăm sóc và quan trọng anh hiểu tôi muốn gì.

Trong tình yêu, chúng tôi tôn trọng, không hề xâm phạm cuộc sống riêng tư của nhau. Rồi bắt đầu cách đây 7 tháng, tôi phát hiện ra anh lén lút nhắn tin với người yêu cũ. Tôi rất đau lòng và quyết định suy nghĩ về mối tình của mình. Và anh đã ôm tôi khóc, xin tôi tha thứ bởi anh nói anh còn yêu tôi rất nhiều, mất tôi anh sẽ mất tất cả.

[Caption]
Ảnh minh họa: KBS.

Tình yêu, tình thương trong tôi trỗi dậy, tôi tha thứ cho anh một lần với nhiều lần giận giỗi tôi lại nghĩ tới chuyện cũ của anh. Từ khi nào đấy tôi không thấy những tin nhắn, những lời quan tâm từ anh, anh nói với lý do công việc của anh nhiều, anh bận... Tôi cố gắng suy nghĩ cho anh và ít giận hờn anh hơn.

3 ngày anh đi công tác cũng không hề nhắn tin, gọi điện hỏi thăm tôi. Tôi nhắn tin trách móc thì anh im lặng không trả lời. Tôi dần dần mất đi niềm tin ở anh. Lúc ấy, tôi vỡ òa vì phát hiện anh và cô ấy lại tìm tới nhau. Phải chăng tôi đã quá yêu anh nên lúc nào cũng chờ đợi? Giờ mọi chuyện vỡ ra, tất cả mọi người trong gia đình anh đều biết và nói tôi nên bên anh, khuyên anh, đừng để anh phạm sai lầm. Đau đớn hơn là cô ấy hơn anh 2 tuổi, anh và cô ấy yêu nhau như mối tình công sở, cô ấy đã có gia đình còn anh thì một trai tân.

Hai năm cho một cuộc tình, giờ đây tôi không còn niềm tin cuộc sống bởi anh đã lừa dối tôi. Anh nói anh sẽ suy nghĩ và đưa ra quyêt định, nếu anh quay lại thì chúng tôi làm lại từ đầu. Cuối năm nay, gia đình hai bên muốn chúng tôi làm đám cưới nhưng thật sự tôi thấy ghê tởm anh, tôi lại sợ sau này mình không thể quên được anh.

Có phải trái tim tôi quá nhu nhược hay tôi quá yêu anh nên đang phạm sai lầm? Liệu tôi có nên tiếp tục để đánh cược với cuộc đời của mình? Trái tim tôi không còn đủ sức chịu đựng, một bên là gia đình của anh và tôi, một bên là nghĩ cho sau này cuộc đời của mình. Thật sự lúc này tôi rất bối rối không biết nên làm thế nào. Mong các bạn hiểu và giúp tôi!

Mat

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?