Thứ sáu, 1/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Đang muốn ly hôn chồng thì phát hiện tôi có thai

Tôi có thai mà chồng vẫn vô tâm và vô trách nhiệm, không chăm sóc khi vợ mang thai.

Tôi 28 tuổi và kết hôn được 6 tháng. Trước đây, tôi vốn là cô gái khá tự tin vì bản thân được gia đình nuôi ăn học và giáo dục tử tế, được mọi người đánh giá là có ngoại hình ưa nhìn. Tôi quen chồng tôi ba năm mới đi đến hôn nhân. Chồng tôi ăn nói cộc lốc, không lễ phép, cái tôi cao, luôn cho là mình đúng, bừa bãi. Cưới xong tôi mới biết anh còn nợ 500 triệu do chơi cờ bạc, điều mà khi yêu anh không hề nói đến. Vợ chồng tôi hay cãi cọ, mới cưới được nửa năm mà tôi cảm thấy tình cảm dành cho chồng đã phai nhạt rất nhiều.

muon-ly-hon-chong-thi-phat-hien-toi-co-thai

Ảnh minh họa.

Tôi đã tính đến chuyện ly hôn trước khi có con vì cảm thấy nếu cứ sống mãi cảnh này thì không thể có hạnh phúc. Vậy mà tôi lại phát hiện mình có thai. Tưởng chừng đứa con sẽ cứu vãn cho hôn nhân của chúng tôi, ai ngờ anh chẳng thay đổi, vẫn vô tâm và vô trách nhiệm, không chăm sóc khi tôi mang thai, cứ đi suốt ngày. Giờ tôi mang thai được 5 tháng rồi, nhà chồng và đặc biệt là anh cũng chẳng đỡ đần gì, tôi cảm thấy tủi thân vô cùng, cũng không dám về nhờ bố mẹ đẻ chăm sóc vì sợ các cụ buồn, suy nghĩ. Tôi không thể tâm sự với bạn bè vì sợ bị chê cười nhưng không nói ra lại sợ mình sẽ trầm cảm. Tôi suy nghĩ khá nhiều và muốn ly hôn trước khi sinh con. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. 

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?