Thứ tư, 8/3/2017, 16:17 (GMT+7)

Đăng Khôi công khai xin lỗi vì làm tổn thương vợ

Nam ca sĩ tự làm video đến sáng như một món quà yêu thương gửi tặng vợ nhân ngày 8/3.

dang-khoi-cong-khai-xin-loi-vi-lam-ton-thuong-vo

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đăng Khôi.

Video xin lỗi vợ của ca sĩ Đăng Khôi được chia sẻ rộng rãi sau khi xuất hiện trên trang cá nhân của anh sáng nay. Trong video, Đăng Khôi xin lỗi vợ vì những lời hứa chưa thực hiện được, vì nhiều lần tranh luận khiến bà xã Thủy Anh buồn, khóc, thậm chí tổn thương. Bên cạnh ba lời xin lỗi, anh còn tự viết ra 8 điều để vợ hạnh phúc. Cuối video, Đăng Khôi gửi lời chúc xinh đẹp tới bà xã Thủy Anh. Với anh, điều tuyệt vời nhất có thể làm là khiến vợ hạnh phúc.

Chỉ vài giờ đăng lên Facebook, "tác phẩm" của nam ca sĩ được 39.000 lượt xem và hơn 2.000 lượt like. Các bình luận bên dưới đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của Đăng Khôi dành cho vợ. Không ít comment ghen tị với "chồng nhà người ta", dù một số cho rằng "hơi sến".

Đăng Khôi hồi hộp khi công khai xin lỗi vợ
 
 

Trước đó, chàng ca sĩ Hà Nội đã bí mật tự làm video như một món quà đặc biệt dành cho vợ nhân ngày 8/3. Video được quay bằng điện thoại, từ 22h đến 1h sáng mới xong. Để xuất hiện với phong thái tự tin, nói trôi chảy, Đăng Khôi đã phải tập đi tập lại và quay vài lần trước khi lồng nhạc, bắn chữ hay tạo hiệu ứng. Anh thấy vui khi vợ khóc vì hạnh phúc sau khi xem video chồng làm.

"Năm nay tôi cũng định tặng vợ thứ gì đó nhưng chẳng nhẽ lại là hoa và quà như mọi năm. Tôi vô tình đọc được một bài báo tâm sự của chị em phụ nữ nói rằng họ thích điều gì đó tình cảm từ chồng. Thế nên tôi đã nghĩ ra video sến này (cười)", Đăng Khôi tâm sự.

Anh thấy biết ơn Thủy Anh khi cô hết lòng chăm lo cho gia đình, chăm sóc các con và quan tâm tới bố mẹ. Đăng Khôi chia sẻ, thời còn yêu nhau, anh hay nói những lời lãng mạn dành cho cô nhưng kể từ lúc về chung một nhà, cuộc sống, công việc bộn bề khiến những giây phút ấy dần ít đi. Đôi khi anh lấy cớ vào những dịp 14/2, 8/3 hay sinh nhật vợ để tạo không khí lãng mạn. Ngoài video tạo bất ngờ cho bà xã, anh cũng bí mật đặt mua một đôi giày màu hồng tặng cô để đi bộ đỡ đau chân.

Đăng Khôi gửi lời yêu thương đến vợ
 
 

Khi được hỏi về món quà của chồng, Thủy Anh không giấu nổi xúc động và nhận xét video "chẳng chuyên nghiệp chút nào". Cô bất ngờ vì thường ngày ông xã không khi nào nói những câu "sến sến" như vậy. Anh cũng hiếm khi bắt tay vào làm thứ gì riêng cho vợ.

"Tôi sững sờ vì không biết anh ấy làm video lúc nào. Ngày 8/3 tự nhiên lại thấy chồng đi xin lỗi nhưng xem hết video mới hiểu. Chồng nhận ra anh ấy có lỗi, còn mình nhìn lại những gì ông xã nói. Anh ấy nhận ra đã là trên cả những gì tôi mong muốn rồi. Điều đó cũng ý nghĩa hơn là thủ tục tặng quà", Thủy Anh nói.

Theo Thủy Anh, cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc có mâu thuẫn và người nọ khiến người kia tổn thương. Khi vẫn còn yêu nhau, dành cho nhau nhiều sự quan tâm, các cặp vợ chồng thường bỏ qua hết những "lấn cấn" ấy. Theo thời gian, tình yêu sẽ không còn nồng nàn như lúc ban đầu và lúc này, mâu thuẫn vô tình trở thành rào cản để hai người có tiếng nói chung. Nếu không có sự nuôi dưỡng, hâm nóng tình yêu từ cả hai phía, lâu dần mối quan hệ vợ chồng sẽ mờ nhạt và rạn nứt.

Bà xã Đăng Khôi vui vì video được chia sẻ nhiều và truyền cảm hứng cho mọi người, khiến họ muốn thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương của mình.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao