Thứ hai, 11/5/2020, 15:14 (GMT+7)

Đàm Thu Trang lần đầu bật mí ảnh ăn hỏi

Cô dâu Đàm Thu Trang diện áo dài trắng, được chồng dắt tay xuống nhà làm lễ ở Lạng Sơn.

a

Sau gần 1 năm rưỡi kể từ ngày làm đám hỏi tại Lạng Sơn (20/1/2019), Đàm Thu Trang vừa tiết lộ một số hình ảnh của buổi lễ.

a

Cô dâu hồi hộp trước giờ làm lễ và chọn lựa áo dài từ NTK Lâm Lâm cho ngày trọng đại.

a

Đàm Thu Trang được chồng - doanh nhân Cường Đô La dắt tay xuống nhà làm lễ. 

a

Không gian trong nhà được trang trí bởi nhiều hoa tươi, mang phong cách nhẹ nhàng.

Tôi đã từng thiết kế váy cho Thu Trang nhiều lần nên nắm rõ số đo của cô dâu. Chính vì vậy, dù thời gian gấp rút, chỉ có 2 ngày nhưng chiếc áo vẫn vừa vặn và không cần chỉnh sửa gì thêm, NTK bật mí. 

Bên cạnh các hình ảnh do cô dâu mới chia sẻ, một số ảnh lễ ăn hỏi từng được tiết lộ báo giới trước đây.
Bộ cánh mà NTK Lâm Lâm thực hiện cho cô dâu được khai thác từ chất liệu vải ren và voan lụa Thái Lan, tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản, được thực hiện gấp rút trong 2 ngày. Do quá bận rộn nên Thu Trang không có thời gian thử và chỉ mặc áo trước giờ cử hành đám hỏi vài tiếng. 

Để đáp ứng yêu cầu của cô dâu Thu Trang về một thiết kế đơn giản, sang trọng, nhà mốt đã phác thảo áo dài mang phom dáng truyền thống, có cổ tròn. Ảnh:Huỳnh Huấn.

Hình ảnh phác thảo mẫu áo dài mang phom dáng truyền thống, có cổ tròn. Ảnh: Huỳnh Huấn. 

NTK đính kết hạt bẹt, hạt pha lê dọc thân áo để tạo độ bắt sáng tự nhiên. Việc sử dụng lớp ren mỏng cho tay áo giúp tôn vinh nét đẹp dịu dàng, gợi cảm của cô dâu. Cổ áo được đính ngọc trai để tạo điểm nhấn. 

Bộ áo được đính hạt bẹt, hạt pha lê dọc thân áo để tạo độ bắt sáng tự nhiên. Việc sử dụng lớp ren mỏng cho tay áo giúp tôn vinh nét đẹp dịu dàng, gợi cảm của cô dâu. Cổ áo được đính ngọc trai để tạo điểm nhấn. 
Sau đám hỏi, Đàm Thu Trang - Cường Đô La kết hôn ngày 28/7/2019 tại TP HCM, là một trong 7 đám cưới đình đám của giới sao Việt năm 2019. Tiệc cưới của cặp trai tài gái sắc mang chủ đề khu rừng tình yêu, hướng đến phong cách rustic. Khi về chung một nhà với Cường Đô La, hoa khôi xứ Lạng tiếp tục công việc kinh doanh nhà hàng. Đồng thời, người đẹp thường cùng chồng tham dự những sự kiện quan trọng, đặc biệt là hành trình Car Passion. Chị có mối quan hệ tốt đẹp với bé Subeo - con riêng của chồng và được bé gọi là mẹ. Gần đây, Đàm Thu Trang được chồng tặng biệt thự ‘khủng’. 

Vincent 
Ảnh: Facebook 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả