Thứ năm, 15/8/2019, 16:47 (GMT+7)

Đám cưới 'con nhà giàu châu Á': Nhẫn 100.000 bảng, tiệc 40.000 bảng

Cặp đôi Singapore mời 400 khách từ 13 quốc gia đến dự hôn lễ. Đám cưới chiếu trực tiếp trên kênh Channel 5.

Kiến trúc sư Rudy và cô dâu Gloria, Singapore đã không tiếc tiền cho dịp hỷ sự khi tổ chức tiệc cưới ở khách sạn năm sao nổi tiếng của Singapore. Đám cưới còn được chiếu trên kênh truyền hình Singapore - Channel 5 vào tối ngày 11/8.

Cặp kiến trúc sư Rudy và Gloria, Singapore, không tiếc tiền cho dịp hỷ sự khi tổ chức tiệc cưới ở khách sạn năm sao nổi tiếng của Singapore. Đám cưới còn được chiếu trên kênh truyền hình Singapore - Channel 5 vào tối 11/8.

Chú rể Rudy và cô dâu Gloria quen biết nhau trong 16 năm và tìm hiểu đối phương trong 4 năm trước khi đính hôn.

Khi muốn ngỏ ý cưới Gloria làm vợ, chú rể đã dành ra 2 tháng để thiết kế nhẫn cầu hôn. Anh đã chọn hồng ngọc có khối lượng 8 carat để làm nhẫn. Chuyên gia về đá quý - Gary Ingram của trang The Diamond Store ở Anh ước tính chiếc nhẫn có giá khoảng 100.000 bảng Anh (tương đương 2,8 tỷ đồng).

Khi muốn ngỏ ý cưới Gloria làm vợ, chú rể đã dành ra 2 tháng để thiết kế nhẫn cầu hôn. Anh đã chọn hồng ngọc có khối lượng 8 carat để làm nhẫn. Chuyên gia về đá quý - Gary Ingram của trang The Diamond Store ở Anh ước tính chiếc nhẫn có giá khoảng 100.000 bảng Anh (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Cô dâu diện hai váy cưới trong ngày trọng đại: váy trắng cho nghi lễ cưới và một chiếc khác cho tiệc tối. Gloria cho biết cô đã phải thử tới 50 chiếc váy cưới để chọn được hai chiếc váy cho ngày trọng đại. Chiếc váy trắng của cô dâu được đính 2.000 viên pha lê Swarovski. 

Cô dâu diện hai váy cưới trong ngày trọng đại: váy trắng cho nghi lễ cưới và một chiếc khác cho tiệc tối. Gloria cho biết cô đã phải thử tới 50 bộ soiree để chọn được hai chiếc cho ngày trọng đại. Chiếc váy trắng của cô dâu được đính 2.000 viên pha lê Swarovski. 

Chiếc váy tiếp theo mang màu đỏ và tím, được thiết kế riêng để phù hợp với nhẫn đính hôn hồng ngọc gần 3 tỷ đồng của cô dâu.

Chiếc váy tiếp theo mang màu đỏ và tím, được thiết kế riêng để phù hợp với nhẫn đính hôn hồng ngọc gần 3 tỷ đồng của cô dâu.

Trong tiệc cưới, uyên ương chiêu đãi 400 vị khách đến từ 13 quốc gia. Mỗi bàn tiệc có giá khoảng 1.000 bảng Anh (tương đương 28 triệu đồng), gồm 8 món.  Tổng chi phí bữa tối là 40.000 bảng (tương đương 1,12 tỷ đồng) cho 40 bàn tiệc, chưa bao gồm tiền rượu. Loại rượu mà uyên ương sử dụng là sâm panh từ nhãn hiệu nổi tiếng Veuve Cliquot.

Trong tiệc cưới, uyên ương chiêu đãi 400 vị khách đến từ 13 quốc gia. Mỗi bàn tiệc có giá khoảng 1.000 bảng Anh (28 triệu đồng), gồm 8 món. Tổng chi phí bữa tối là 40.000 bảng (1,12 tỷ đồng) cho 40 bàn tiệc, chưa bao gồm tiền rượu. Loại rượu mà uyên ương sử dụng là sâm panh từ nhãn hiệu nổi tiếng Veuve Cliquot.

Đám cưới còn có điệu múa lân theo phong tục cưới hỏi của người Trung Quốc để ban phước lành cho cặp mới cưới cũng như xua đuổi tà ma. 

Đám cưới còn có điệu múa lân theo phong tục cưới hỏi của người Trung Quốc để ban phước lành cho cặp mới cưới cũng như xua đuổi tà ma. 

Hằng Trần (Theo The Sun, MSN)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả