Thứ bảy, 1/9/2018, 00:06 (GMT+7)

Đám cưới có mẹ cô dâu và mẹ chú rể rủ nhau mặc áo dài đôi

Lần đầu mặc đồ giống nhau, hai người mẹ có chút ngại ngùng và thích thú khi được người khác khen đẹp và sang. 

Mẫu áo dài xanh biển mà mẹ chồng, mẹ ruột của cô dâu mặc trong tiệc cưới là những mẫu áo thiết kế sẵn, có họa tiết cung đình mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái. 

Mẫu áo dài xanh biển mà mẹ chồng, mẹ ruột của cô dâu mặc trong tiệc cưới là những mẫu áo có họa tiết cung đình sang trọng, quý phái. 

Lý giải về việc hai người mẹ mặc giống nhau, cô dâu Ngọc Diệp cho hay: "Tôi biết đến áo dài Minh Châu trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ khi còn ở Mỹ. Sau đó, tôi đã về Việt Nam và cùng mẹ đi từ Biên Hòa đến cửa hàng ở TP HCM để chọn lựa áo dài. Trước nhiều mẫu áo dài đẹp, mẹ của chúng tôi phân vân không biết lựa mẫu nào. Sau đó, hai mẹ đã chọn hai mẫu áo dài có màu phù hợp với sở thích và không gian làm lễ. Hai mẹ có đôi chút bỡ ngỡ lúc đầu khi mặc giống nhau. Đó quả thật là quyết định đúng đắn, giúp buổi lễ của gia đình diễn ra thêm trọn vẹn".

Cô Thảo (mẹ cô dâu) và cô Liên (mẹ chú rể) đã diện hai bộ đồ giống nhau để làm lễ ở nhà thờ và lễ thành hôn. Không chỉ có hai người mẹ diện áo dài, vợ chồng Ngọc Diệp - Hoàng Đại cũng diện áo dài cưới cho ngày trọng đại. "Vợ chồng tôi thích diện áo dài đến nỗi còn mặc để đón khách tại tiệc cưới, sau đó mới thay Âu phục để làm lễ trong nhà hàng", Ngọc Diệp cho hay. 

Trước đó, lúc làm lễ ở nhà thờ, hai người mẹ cũng diện áo dài giống nhau. Bộ áo có màu đỏ chủ đạo và được điểm xuyết họa tiết vàng ánh kim gợi sự sang trọng. 

Trước đó, lúc làm lễ ở nhà thờ, hai người mẹ cũng diện áo dài giống nhau. Bộ áo có màu đỏ chủ đạo và được điểm xuyết họa tiết lá lúa vàng ánh kim gợi sự sang trọng. 

Ngày chung đôi của Ngọc Diệp - Hoàng Đại thêm ấn tượng bởi lễ rước dâu bằng dàn xe 40 chiếc mô tô phân khối lớn từ TP HCM đến Hố Nai, Biên Hòa:

Đám cưới có 1-0-2 khi mẹ cô dâu và mẹ chú rể rủ nhau mặc đồ đôi 
 
 

Những người tham gia điều khiển xe đều là bạn bè thân thiết của chú rể và ba anh trong câu lạc bộ mô tô thể thao.

Hằng Trần
Ảnh & Video: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?