Thứ tư, 3/6/2020, 00:05 (GMT+7)

Đại Nghĩa thu hoạch rau, nấm tự trồng

MC, diễn viên Đại Nghĩa trồng rau sạch trong tháp rau hữu cơ, sử dụng hệ thống tưới tự động để vẫn chăm được rau khi công việc bận rộn. 

MC Đại Nghĩa bên tháp rau trong vườn nhà. Nam MC phủ xanh khu vườn cùng với nhiều loại rau đa dạng gồm: cà chua, dưa leo, mướp, mồng tơi, salad, rau cải xanh, rau thơm. Anh còn trồng một ít hoa trong khu vườn. Sau khi thu hoạch, rau trở thành các nguyên liệu chính cho các bữa ăn chay của anh - một Phật tử. 

MC Đại Nghĩa 'phủ xanh' sân thượng bằng với nhiều loại rau gồm: cà chua, dưa leo, mướp, mồng tơi, salad, rau cải xanh, rau thơm. Anh còn trồng một ít hoa trong khu vườn. Sau khi thu hoạch, rau trở thành các nguyên liệu chính cho các bữa ăn chay của anh. 

Tháp rau của nam MC hồi mới gieo trồng. Tháp rau hữu cơ là phương án được nhiều nông dân đô thị lựa chọn vì công việc chăm sóc đơn giản, cho ra nhiều luống rau sạch, an toàn khi sử dụng. Người dùng chỉ cần bỏ rác hữu cơ vào lõi, thu hoạch nước dưới khay đựng dịch trà trùn để tưới lên đỉnh tháp thường xuyên. Nhờ quy trình khép kín của tháp rau, người dùng sẽ không cần phải mua thêm phân bón bên ngoài, giúp rau luôn tốt tươi. 

Tháp rau của nam MC hồi mới gieo trồng. Tháp rau hữu cơ là phương án được nhiều 'nông dân đô thị' lựa chọn vì công việc chăm sóc đơn giản, an toàn khi sử dụng. Nhờ quy trình khép kín của tháp rau, người trồng sẽ không cần phải mua thêm phân bón bên ngoài, giúp rau luôn tốt tươi. 

Đại Nghĩa đầu tư hệ thống trồng rau sạch bài bản, tưới tiêu tự động, giúp giảm sức lao động của con người và nhanh có rau sạch để ăn.  

Đại Nghĩa đầu tư hệ thống trồng rau sạch bài bản, tưới tiêu tự động, giúp giảm sức lao động của con người, đặc biệt phù hợp với người bận rộn.  

Việc chăm sóc khu vườn giúp anh thư giãn tinh thần sau ngày dài làm việc.

Chăm sóc khu vườn giúp anh thư giãn tinh thần sau ngày dài làm việc.

Đại Nghĩa hào hứng khoe các luống rau tươi tốt sau thời gian vun trồng. 

Đại Nghĩa hào hứng khoe các luống rau tươi tốt sau thời gian vun trồng. 

Nam MC còn tạo ra các dàn leo để trồng cây bí, mướp, dưa leo... Những loài cây dây leo dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và chỉ cần ít đất để phát triển.

Nam MC còn tạo ra các giàn leo để trồng cây bí, mướp, dưa chuột... để làm phong phú bữa ăn.

Anh còn trồng thành công nấm bào ngư, nấm hoàng kim, có tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Anh cũng trồng thành công nấm bào ngư, nấm hoàng kim, có tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Món bún chay của anh có phần topping đều là các loại rau đến từ chính khu vườn nhà. Nam MC được nhiều fan khen về độ mát tay khi trồng cây, rau. Anh còn chia sẻ nhiều món ăn chay khác tới fan với nguyên liệu rau do tự tay mình trồng.

Món bún chay của Đại Nghĩa có nguyên liệu là các loại rau đến từ chính khu vườn nhà. Nam MC được nhiều người khen mát tay khi trồng cây, rau. 

Vincent 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao