Thứ ba, 8/1/2013, 09:47 (GMT+7)

Đà Lạt ấm áp

Trải qua 6 năm chuyện gì cũng xảy ra, hạnh phúc có, cãi nhau cũng có, nhưng tình cảm vẫn không thay đổi và ngày hạnh phúc cũng đã gần kề.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Bá Tài chia sẻ: Dù là còn trẻ nhưng tình cảm của mình và cô ấy cũng đã vun đắp được 6 năm rồi. Lần đầu tiên đi chơi cùng nhau trên cầu Thủ Thiêm cũng là lần mình thấy vui vẻ nhất và ấm áp nhất. Hồi còn là học sinh, còn nông nổi, ham chơi cầm điếu thuốc hút trên tay, cô ấy thấy vậy và khuyên mình: "Sao mà bày đặt hút thuốc nữa, hút thuốc không tốt cho anh đâu, đừng hút nữa, em mua kem cho anh ăn".

Lúc ấy còn là học sinh, cô ấy mua 2 cây kem mà trong túi chỉ còn có mười mấy nghìn mà cũng dành trả vì thưởng cho mình đã nghe lời mà quăng bao thuốc.Thật là hạnh phúc và ấm áp vì có người quan tâm mình như vậy. Trải qua 6 năm chuyện gì cũng xảy ra, hạnh phúc có, cãi nhau cũng có, nhưng tình cảm vẫn không thay đổi và ngày hạnh phúc cũng đã gần kề. Mong tình yêu của mình và tất cả mọi người luôn luôn đẹp và thật hạnh phúc ấm áp mãi mãi.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?