Thứ hai, 27/5/2013, 16:40 (GMT+7)

Cưới tiết kiệm giỏi như biên tập viên Forbes

Là những cây bút sắc sảo trong lĩnh vực kinh tế và từng làm cô dâu, chú rể, họ sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho người sắp kết hôn.

>> 5 lời khuyên hữu ích khi cưới
>> Cô dâu chia sẻ về sự cố đám cưới

1. Chi tiêu một cách khôn ngoan

"Khi tìm hiểu thông tin của các bên tổ chức hôn lễ, đừng nói với họ rằng đó là đám cưới của bạn. Họ sẽ tăng giá với những khách hàng nhỏ lẻ. Bạn có thể bảo rằng mình là người trung gian để được giảm chi phí hoặc chí ít, bên tổ chức cũng không dám bắt chẹt. Với nhẫn cưới, bạn không cần thiết phải chọn nhẫn có thương hiệu. Thay vì chọn nhẫn kim cương của Tiffany, bạn có thể mua một chiếc kiểu dáng tương tự của thương hiệu ít nổi tiếng hơn và bạn tiết kiệm được khối tiền" - Morgan Brennan, biên tập viên mục Bất động sản.

2. Tận dụng 'vốn' của bạn bè, người thân

"Anh rể tôi là chuyên viên tổ chức sự kiện, bạn của tôi cũng từng hát trong một nhóm nhạc thời sinh viên và em họ tôi có thể dẫn chương trình khá tốt. Tôi đã nhờ họ giúp đỡ. Chúng tôi thực sự có một buổi lễ đáng nhớ và tôi cũng tiết kiệm được chi phí thuê ngoài" - Luisa Kroll, biên tập viên mục Làm giàu.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

3. Tổ chức vào cuối tuần

"Chúng tôi làm lễ đính hôn vào thứ 6, mở tiệc vào thứ 7 và chủ nhật là thời gian để nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc. Kế hoạch này phù hợp với những người bận rộn với việc công ty và không thể xin nghỉ dài ngày. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và hạn chế rắc rối" - Susannah Breslin, cộng tác viên.

4. Tuần trăng mật 'phượt'

"Bạn bỏ ra 800 USD mua một tour trăng mật xa xỉ để nghỉ trong khách sạn gần biển một đêm? Quá lãng phí. Tự lên kế hoạch cho chuyến đi theo kiểu du lịch 'bụi', bạn sẽ tích lũy được rất nhiều trải nghiệm và tiết kiệm tiền bạc. Hơn nữa, khi cùng nhau vượt qua khó khăn, hai bạn sẽ thấy yêu nhau hơn" - Claire Robinson, trưởng nhóm biên tập.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?