Thứ ba, 13/9/2016, 14:11 (GMT+7)

Cưới được chồng người nhưng tôi thấy mình thật bất hạnh

Tôi đã thua vợ anh vì trong tim anh mãi mãi vẫn có hình bóng vợ cũ. 

Tôi 28 tuổi, công việc ổn định. Mấy năm trước, tôi gặp và yêu người đàn ông thành đạt, hơn tôi 20 tuổi. Anh phong độ, cao to, nhìn đã thấy muốn ở bên. Tôi muốn chinh phục người đàn ông ấy bằng mọi giá. Chúng tôi nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, vì cùng cảnh vươn lên từ nghèo khó nên cả hai hiểu nhau lắm. Anh ngỏ lời yêu tôi, cả hai lao vào nhau mãnh liệt. Rồi tôi có thai với anh, vì yêu thật lòng nên tôi cũng không bao giờ đòi hỏi anh phải bỏ vợ con để cưới mình hoặc phải cho mình một danh phận. Thực ra, tôi ghen tỵ với vợ anh lắm, chỉ có điều không biểu lộ ra thôi.

cuoi-duoc-chong-nguoi-nhung-toi-thay-minh-that-bat-hanh

Ảnh minh họa

Thời gian sau, vợ anh biết chuyện. Chị hẹn gặp tôi uống trà. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống xảy ra, kể cả chuyện có thể bị đánh ghen. Nhưng mọi việc xảy ra không như tôi nghĩ, chị không đẹp như tôi nhưng nhẹ nhàng, dịu dàng. Chị tâm sự rằng biết anh yêu tôi thật lòng nên sẽ ly hôn để anh đến với tôi. Chị còn chia sẻ về những sở thích của chồng để tôi hiểu anh hơn. Khi tôi kể lại mọi chuyện với anh, anh đã khóc, rồi nói xin lỗi tôi nhưng mọi việc không thể cứu vãn được. Chị ấy vẫn quyết định chia tay anh.

Về sống với tôi một thời gian, anh bảo rất đau lòng khi mất chị, cứ nghĩ chị sẽ mãi yêu mình, luôn chờ đợi anh như trước. Giờ tôi đã hiểu cảm nhận của chị ra sao khi nhìn thấy người đàn ông mình yêu nhớ nhung người khác, thật tức giận, đau xót khi rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan như thế. Có nhiều lúc tôi muốn gào thét, đuổi anh đi, tôi cứ tưởng mình có được anh là sẽ hạnh phúc mà không phải. Tôi đã thua vợ anh vì trong tim anh mãi mãi vẫn có hình bóng vợ cũ. Tôi có nên chia tay anh hay cố gắng sống tiếp cùng anh để cảm hóa anh dần dần?

Thu

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?