Cưới được 2 tháng nhưng chưa khi nào tôi được hạnh phúc

Tiền anh mang đi cho bạn bè, tiêu pha vào tệ nạn làm tôi quá mệt mỏi. 

Thứ hai, 30/10/2017, 14:57 (GMT+7)

Tôi 31 tuổi, chồng hơn một tuổi, chúng tôi mới kết hôn được gần hai tháng. Trước khi cưới, tôi phát hiện anh chơi đá, bạn bè xung quanh anh toàn những người thật sự có vấn đề, có người từng lấy 3 đời vợ, có người bị vợ bỏ, có người là dân anh chị, quan trọng hơn là nhiều kẻ cũng chơi đá và họ thường xuyên gặp, hẹn hò với nhau. Đồng nghiệp hầu như anh không chơi cùng. Không chỉ vậy, anh còn chơi bài trên điện thoại, có những ngày anh tiêu tốn đến tiền chục triệu. Bản tính cáu gắt, dễ tức giận, hễ tức lên anh có thể đập phá đồ đạc. Tôi vẫn quyết định lấy anh dù biết điều đó, tôi nghĩ khi có gia đình anh sẽ có trách nhiệm hơn, tôi muốn giúp anh nhận ra cái sai và từ bỏ con đường sai trái. 

cuoi-duoc-2-thang-nhung-chua-khi-nao-toi-duoc-hanh-phuc

Ảnh minh họa.

Tôi giận cũng có, nhẹ nhàng tâm sự với chồng rất nhiều lần, khuyên anh đi khám theo phương pháp đông y, uống thuốc và sẽ nghỉ việc để ở bên giúp anh cai nghiện, vậy mà anh không đồng ý. Tôi cũng đề xuất hai vợ chồng tôi rời đi nơi khác sinh sống, tách anh ra khỏi môi trường bạn bè xấu, anh cũng không chấp nhận. Nhiều lần anh sử dụng tiền lương của tôi để nạp thẻ chơi game, tiền trong ví tôi không cánh mà bay. Tiền anh mang đi cho bạn bè, tiêu pha vào tệ nạn làm tôi quá mệt mỏi. Mới cưới có 2 tháng nhưng chưa có ngày nào tôi được hạnh phúc. Tôi có nên ly dị chồng không?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?