Thứ sáu, 9/5/2014, 00:07 (GMT+7)

Cuộc thi viết về 'Lời cầu hôn lãng mạn'

Độc giả đạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc váy cưới ren cầu kỳ trị giá 12 triệu đồng.

Nối tiếp thành công trong lần đầu tiên, báo Ngoisao.net kết hợp cùng Quyên Nguyễn Bridal tổ chức cuộc thi viết về Lời cầu hôn lãng mạn lần thứ 2 với mong muốn tạo ra một diễn đàn để độc giả khắp nơi chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về khoảnh khắc bước ngoặt trong cuộc đời mỗi người. Dù được thể hiện bằng cách nào thì lời cầu hôn cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho ước muốn gắn bó trọn đời và sự chín muồi của một tình yêu.  

kassia-kassia-photo-kassia-pho-7396-6280

Ảnh minh họa: H.M

Hình thức dự thi:

Độc giả gửi bài viết chia sẻ về lời cầu hôn đáng nhớ, kỷ niệm khó quên của mình khi trao hoặc nhận lời cầu hôn. Địa chỉ nhận bài dự thi: cuoihoi@ngoisao.net.

Điều kiện dự thi:

- Tiêu đề ghi rõ: Chia sẻ 'Lời cầu hôn lãng mạn'. Nội dung bài chia sẻ viết tiếng Việt có dấu, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ. Bài dự thi phải gửi kèm ảnh minh họa (dung lượng của ảnh không quá 500Kb/hình, ảnh không chèn vào file word và tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh đã gửi).

- Trong mail gửi bài, tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và số chứng minh thư. Các thông tin này sẽ không đăng tải trên trang, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải bài viết thuộc về tòa soạn. Ban tổ chức không giải quyết các trường hợp sửa bài, xóa bài sau khi bài đã được đăng tải trên trang.

- Thời hạn gửi bài dự thi đến hết ngày 31/7/2014.

Giải thưởng:

qn-2100-1399544476.jpg

Chiếc váy cưới xòe xinh xắn của nhà thiết kế Quyên Nguyễn dành tặng độc giả đạt giải Nhất. Xem hình ảnh chi tiết tại đây.

- 1 bài viết có chất lượng tốt nhất (hình ảnh đẹp, nội dung chân thực, xúc động) sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc váy cưới của thương hiệu Quyên Nguyễn Bridal (tại địa chỉ 12B Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội) trị giá 12 triệu đồng.

- 5 giải đồng hạng, mỗi giải một thẻ giảm giá 30% dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói hoặc may váy cưới tại Quyên Nguyễn Bridal.

- Giải thưởng sẽ do BTC lựa chọn. Số lượt like Facebook trong mỗi bài dự thi chỉ mang giá trị tham khảo, không quyết định kết quả.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?