Cuộc thi 'Viết về đêm tân hôn'

Tổng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng sẽ dành cho 6 bài viết xuất sắc nhất tham dự cuộc thi.

Thứ năm, 5/7/2012, 15:56 (GMT+7)

>> Kỷ niệm về đêm tân hôn

Tiếp nối thành công của cuộc thi "Kỷ niệm về đêm tân hôn", báo Ngoisao.net tiếp tục mở sân chơi mới cho các độc giả, để các bạn có dịp chia sẻ về đêm tân hôn đáng nhớ của mình.

Đêm tân hôn, không chỉ là những khoảnh khắc ngọt ngào với cô dâu và chú rể, mà đôi khi là những tình huống hài hước, cười ra nước mắt, có lúc lại thót tim vì lo sợ, tất cả tạo nên dư vị khó quên cho giây phút đầu tiên của cuộc sống vợ chồng. Tân hôn cũng là dịp cả đời người mới có một lần, là sự kiện khi trải qua rồi, người ta cứ tiếc nuối mãi, giá như mình thế này, giá như mình thế kia...

Ngoisao.net mong muốn được trở thành một diễn đàn mở, giúp các bạn chia sẻ kỷ niệm khó quên của mình, ghi dấu những khoảnh khắc của đám cưới và nhận được sự động viên, đóng góp từ hàng nghìn độc giả ở khắp nơi trong cả nước.

Chia sẻ về đêm tân hôn để nhận quà trị giá 10 triệu đồng. Ảnh: DPark.

Chia sẻ về đêm tân hôn để nhận quà trị giá 10 triệu đồng. Ảnh: DPark.

Hình thức dự thi:

Người tham dự viết về đêm tân hôn đáng nhớ của mình, chuyện bất ngờ, khó quên, hay những kỷ niệm hài hước...

Gửi về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Điều kiện dự thi:

- Tiêu đề ghi rõ: Chia sẻ 'Viết về đêm tân hôn'. Nội dung bài chia sẻ viết tiếng Việt có dấu, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ. Bài dự thi phải gửi kèm ảnh minh họa (dung lượng của ảnh không quá 500Kb/hình, ảnh không chèn vào file word và tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh đã gửi).

- Trong mail gửi bài, tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và số chứng minh thư. Các thông tin này sẽ không đăng tải trên trang, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải bài viết thuộc về tòa soạn.

- Thời hạn gửi bài dự thi đến hết ngày 30/8.

Giải thưởng:

- Một giải nhất: 1 phiếu quà tặng trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Hafa Bathroom.

- Năm giải khuyến khích: 5 phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng của cửa hàng áo cưới Thu Hương.

Giải thưởng có giá trị sử dụng ở Hà Nội, nếu trúng giải và không sử dụng, các độc giả có thể tặng lại cho bạn bè, người thân.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số điện thoại (04) 7300 8899, máy lẻ 4545.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?