Cuộc thi viết 'Lời cầu hôn' trên Trầu Cau

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị, kéo dài đến ngày 30/1/2013.

Thứ sáu, 7/12/2012, 09:31 (GMT+7)

"Làm vợ anh, em nhé?" chính là câu hỏi lớn trong cuộc đời mỗi cô dâu, chú rể và sau lời cầu hôn của họ là những câu chuyện thú vị. Dù khoảnh khắc này chỉ là mơ ước hay đã diễn ra trong cuộc đời bạn, bạn vẫn có thể chia sẻ tại cuộc thi viết "Lời cầu hôn ấn tượng", do cộng đồng cưới hỏi Trầu Cau tổ chức. Cuộc thi sẽ mang đến cho bạn nhiều phần quà hấp dẫn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/12/2012 đến ngày 30/1/2013 Cùng vui với những khoảnh khắc tuyệt vời và rinh về những giải thưởng giá trị!!!

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/12 đến 30/1/2013 "Cùng vui với những khoảnh khắc tuyệt vời và rinh về những giải thưởng giá trị".

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất - một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá 3 triệu đồng, một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá 3 triệu đồng và 4 vé xem phim tại Lotte Cinema. Một giải nhì gồm một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá 1,5 triệu đồng, một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá 2 triệu đồng và 4 vé xem phim tại Lotte Cinema.

Ngoài ra, chương trình còn có một giải ba gồm một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá một triệu đồng, một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá một triệu đồng và 2 vé xem phim tại Lotte Cinema. 9 giải sơ loại gồm quà tặng mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá 500.000 đồng và thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá 500.000 đồng. 5 phần quà hấp dẫn cho 5 khán giả may mắn tham gia bình chọn cuộc thi bao gồm một bộ lót cốc, một khung ảnh mini và một hộp nến thơm từ Trầu Cau Shop.

Bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX, thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio và vé xem phim tại Lotte Cinema.

Bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX, thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio và vé xem phim tại Lotte Cinema.

Thời gian dự thi từ nay đến ngày 30/1/2013 dành cho tất cả độc giả trên toàn quốc. Các bạn có thể gửi bài viết của mình về hòm thư của ban tổ chức theo địa chỉ loicauhonantuong@traucau.vn, hoặc điền trực tiếp vào biểu mẫu trên website.

Phần quà tặng dễ thương từ Trầu Cau Shop.

Phần quà tặng dễ thương từ Trầu Cau Shop.

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để bình chọn trực tiếp cho bài viết dự thi trên website http://traucau.vn. Xem thêm chi tiết nội dung cuộc thi tại đây.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?