Chủ nhật, 18/9/2016, 14:21 (GMT+7)

Cuộc sống của tôi và chồng như địa ngục trần gian

Cách vài tháng sau tôi phát hiện chồng có quan hệ với người phụ nữ ở ngoài. Tôi đã quậy cho chồng một trận, kể từ đó quan hệ của chúng tôi càng trở nên nghiêm trọng

Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện của mình sao đây. Tôi kết hôn đã được 5 năm, có hai con gái, cuộc sống của gia đình tôi vui có, buồn có. Tôi phải công nhận là tính mình rất nóng và có chút đanh đá, nhất là lòng tự trọng của tôi cao, chồng tôi cũng vậy. Mâu thuẫn của vợ chồng tôi xảy ra cách đây khoảng 6 tháng và đây là lần giận nhau lâu nhất của chúng tôi.

Ngày đó hai đứa con đều bị ốm, vậy mà chồng đi từ sáng tới 12h khuya mới gọi điện về hỏi thăm con (chồng tôi bản tính ham vui và không biết quan tâm hay giúp đỡ vợ con. Lúc đó, tôi tức quá nên đã nói những câu rất buồn, kể từ đó vợ chồng không ai hỏi ai, việc ai người đó làm, mỗi người một mặt, cũng không quan hệ chăn gối.

cuoc-song-cua-toi-va-chong-nhu-dia-nguc-tran-gian

Ảnh minh họa

Cách vài tháng sau, tôi phát hiện chồng có quan hệ với người phụ nữ ở ngoài. Tôi đã quậy cho chồng một trận, kể từ đó quan hệ của chúng tôi càng trở nên nghiêm trọng. Rồi sau chuyện ấy, tôi lại biết anh còn nhắn tin qua lại với người yêu cũ (cô ta cũng vừa ly hôn chồng). Tôi phát điên, cảm thấy tinh cảm của mình bị chà đạp. Cuộc sống vợ chồng tôi như địa ngục, không ai quan tâm tới ai nữa. Tôi quá mệt mỏi và bắt đầu nghĩ tới chuyện ly hôn, giải phóng cho nhau khỏi cuộc sống này. Giờ tôi không biết phải làm sao, có nên tiếp tục cuộc sống đó nữa hay ly hôn? Ly hôn tôi rất thương các con mình và gia đình, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?