Cuộc đời tôi là những chuỗi ngày đau khổ từ thời thơ ấu

Ba tôi gia trưởng, độc đoán, bạo lực, ba đánh mẹ và đánh chị em tôi mỗi lúc mỗi nơi, chỉ là ngứa tay thì đánh. 

Thứ ba, 9/1/2018, 08:58 (GMT+7)

Tôi sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên, tuổi thơ là chuỗi ngày đau khổ, từ khi tôi ý thức được mình tồn tại trên đời là chìm đắm trong nước mắt. Ba tôi gia trưởng, độc đoán và bạo lực, ba đánh mẹ và đánh chị em tôi mỗi lúc mỗi nơi, chỉ là ngứa tay thì đánh. Ngoài ra, ba còn đánh cả mẹ. Nhiều khi đang ngủ, ba mẹ đánh nhau làm cho mấy chị em không ngủ được, ôm nhau khóc tới sáng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi ba đi theo gái nhưng đổ thừa mẹ yêu người này người nọ xong đánh mẹ. Mẹ thương chị em tôi, động viên tôi học hàng cho nên người. Nhiều lúc tôi không có tiền nộp học phí đã đi ngủ với người ta. Tôi rất ít khi về nhà, chỉ muốn kiếm tiền, học lực sa sút. Năm cuối bạn tôi rủ đi làm ở quán massage, từ đó có nhiều tiền hơn. Ra trường tôi không xin việc mà tiếp tục làm massage, tôi làm 2 năm để dành được một số tiền tương đối. Giờ nhìn lại tôi thấy mình thật cô độc, chẳng có bạn bè, rồi làm nghề này cũng thấy tủi nhục lắm. Mong được mọi người chia sẻ cùng tôi.

Hiền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?