Cuộc đời là một hành trình

Em đã đủ yêu anh để cùng anh bước về phía trước, sống cùng anh trong một ngôi nhà, cùng anh vượt qua những gian nan, sẻ chia những vui buồn.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:08 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Văn Thắng chia sẻ: Có bao cảm xúc kể từ khi em yêu anh, có những hạnh phúc và niềm vui nhưng cũng có những khổ đau và nước mắt. Có những kỷ niệm thật ngọt ngào nhưng cũng có những ký ức đầy cay đắng. Song điều cuối cùng em nhận được từ tình yêu của anh đó là, yêu anh, em biết được rằng em đang sống một cuộc sống thi vị với đầy đủ cảm xúc của đời người.

Cảm ơn anh – tình yêu của em! Và giờ đây, em đã đủ yêu anh để cùng anh bước về phía trước, sống cùng anh trong một ngôi nhà, cùng anh vượt qua những gian nan, sẻ chia những vui buồn, cùng anh, xây ngôi nhà và những đứa trẻ.

Em đã đủ yêu anh để yêu cả những người thân bên cạnh, để gọi bố mẹ anh là "bố mẹ" một cách tự nhiên, để cáu gắt giận hờn và trách móc như những đôi vợ chồng thỉnh thoảng lại cãi nhau. Em đã đủ yêu anh để em bắt đầu khôn lớn, trách nhiệm hơn và yêu cả những điều cứ tưởng chẳng thể yêu, để biết vun vén và lo lắng, sống cho nhiều hơn bản thân em. Em đã đủ yêu anh.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?