Thứ hai, 22/12/2014, 02:08 (GMT+7)

Cực hình mỗi khi phải tìm hiểu một người đàn ông

Hơn một năm nay mình đã quen biết và tìm hiểu rất nhiều người, vậy mà không ai được lâu dài. Mỗi khi đi với họ mình cảm thấy không vui, không thoải mái, như cực hình.

Mình là đồng tính nữ, từ lúc nhỏ đã biết giới tính khác với các bạn nữ cùng trang lứa. Đến khi lớn lên mình đã yêu cô bạn thân, một tình yêu đúng nghĩa và trong sáng. Chúng mình yêu nhau được năm năm thì chia tay, đến nay được hơn một năm, chính mình là người có lỗi vì đã phụ tình cảm của cô ấy chỉ vì bản thân không đủ mạnh mẽ, dũng cảm để vượt qua định kiến của gia đình và xã hội. Cô ấy giờ đã có hạnh phúc mới, mình thấy rất mừng.

cuc-hinh-2426-1419037627.jpg

Ảnh minh họa: Internet

Mình rất thương gia đình nên sẵn sàng làm tất cả để họ được vui. Mình phải gồng người quen rồi tìm hiểu người khác giới. Hơn một năm nay mình đã quen biết và tìm hiểu rất nhiều người, vậy mà không ai được lâu dài. Mỗi khi đi với họ mình cảm thấy không vui, không thoải mái, như cực hình. Mình hay nổi cáu với họ. Nhiều đêm khóc thầm một mình vì cảm thấy mệt mỏi, bế tắc, không biết phải làm sao cho đúng.

Mình yêu con gái và chỉ có cảm giác với con gái thôi, tại sao phải cố gượng ép mình làm khác đi? Nếu không làm như vậy thì gia đình mình buồn. Giờ phải làm sao đây, mình thật sự đau đớn và khó chịu khi phải sống một cách giả tạo như vậy. Tại sao mình lại hèn nhát thế, không dám sống thật với bản thân, xin mọi người hãy cho mình lời khuyên.

Thảo

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?