Cửa hàng áo cưới đua nhau giảm giá

Đa số các cửa hàng ở Hà Nội giảm giá váy cưới từ 20 đến 30%, cá biệt có nơi giảm tới 80% cho một chiếc áo cưới.

Thứ năm, 10/5/2012, 08:11 (GMT+7)

>> Địa chỉ may váy cưới ở Hà Nội
>> Địa chỉ các xưởng may váy cưới

Do chưa vào mùa cưới, lượng khách hàng ít nên các cửa hàng kinh doanh áo cưới đang đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mại. Đa số giảm giá áo cưới cho cô dâu, một số cửa hàng giảm giá tới 50% nếu các cặp đôi dùng dịch vụ trọn gói, vừa chụp ảnh, thuê áo cưới và trang điểm...

Một cửa hàng áo cưới nhỏ nằm trên đường Cầu Giấy tuy không treo băng rôn rầm rộ nhưng vừa bước vào cửa hàng, chủ tiệm đã đon đả: "Đang có chương trình khuyến mại đặc biệt đó em!". Chương trình có nhiều gói giảm giá khác nhau, trong đó có giảm 20% cho các cô dâu thuê và mua váy cưới. Giá thuê váy cưới tại đây trung bình khoảng 2 triệu đồng, giảm 20% còn được khuyến mại thêm trang điểm và làm tóc miễn phí.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình khi bạn đi thử váy cưới vào mùa này. Ảnh: BB.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình khi bạn đi thử váy cưới vào mùa này. Ảnh: BB.

Theo chủ cửa hàng này, chương trình giảm giá được tung ra vào thời điểm mùa cưới chưa đến nhằm hút khách. Hơn nữa, trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều cặp đôi thắt chặt chi tiêu nên được giảm giá một chút cũng khiến họ cân nhắc đặt mua hơn. Chị khuyên, các cô dâu định cưới vào cuối năm nay nên đi mua váy cưới vào thời điểm này, vừa dễ chọn lại vừa được nhiều khuyến mại.

Cửa hàng áo cưới có tiếng trên phố Cửa Nam cũng tung ra chương trình khuyến mại lớn, giảm tới 80% dịch vụ thuê váy và 70% cho dịch vụ đặt may váy cưới. Theo đó, giá thuê váy chỉ từ 1,5 triệu đồng, giá may váy chưa đến 3 triệu đồng. Chương trình này kéo dài một tháng, đến hết tháng 5 năm nay. Cũng tung ra khuyến mại, cửa hàng váy cưới nổi tiếng nằm ở phố Mai Hắc Đế và Bùi Thị Xuân giảm giá 30% cho cô dâu mua váy có sẵn, 20% nếu cô dâu đặt may theo số đo của mình.

Bên cạnh nhiều khuyến mại, bạn cũng thoải mái lựa chọn các mẫu váy. Ảnh: BC.

Bên cạnh nhiều khuyến mại, bạn cũng thoải mái lựa chọn các mẫu váy. Ảnh: BC.

Bên cạnh việc khuyến mại, các cửa hàng áo cưới cũng đưa ra nhiều tư vấn hữu ích cho cô dâu như phong cách trang điểm, tìm thợ trang điểm phù hợp, cách chọn váy cưới ưng ý... Do chưa vào mùa cưới, lượng khách chưa đông nên nhân viên các cửa hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mỗi khi có khách vào chọn váy thường nhiệt tình tư vấn cũng như giúp các cô dâu thử váy.

Một khách hàng đang loay hoay chọn váy cưới trong một cửa hàng trên phố Trần Bình cho biết: "Phải cuối năm tôi mới làm đám cưới nhưng bây giờ có nhiều thời gian rảnh, tôi bắt đầu đi tìm váy cưới rồi. Mùa này ít đám cưới nên các cửa hàng nhiều khuyến mại lắm, tôi vẫn đang đi khảo giá một số nơi trước khi quyết định mua. Đám cưới xong chắc tôi cũng bán lại váy, để gỡ gạc chút tiền".

Thời điểm này là lúc hợp lý để đi chọn mua, may hoặc thuê váy cưới bởi giá cả hợp lý, nhiều khuyến mại và thoải mái lựa chọn kiểu dáng ưa thích. Tuy nhiên, cô dâu nên dành thời gian đi một số cửa hàng để có sự so sánh, đánh giá chính xác.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?