Cú lừa ngoạn mục

Cảm ơn chồng đã bên cạnh, quan tâm, chăm sóc vợ và chịu đựng tính ngang bướng trẻ con của vợ.

Thứ năm, 10/5/2012, 17:12 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Thanh Nga, ông xã là Tuấn Anh. Chúng mình quen nhau ở lớp Đại học. Ba năm học không ai nói với ai nửa lời, đến một buổi liên hoan cuối kỳ, mình chính thức ''bị lừa'' từ đó. Chúng mình sẽ tổ chức đám cưới vào 16/5 tới.

Mình muốn gửi tới chồng mình lời nhắn: ''Chồng à, vợ xin lỗi chồng! Cảm ơn chồng đã bên cạnh, quan tâm, chăm sóc vợ và chịu đựng tính ngang bướng trẻ con của vợ. Khi hai người kéo căng một sợi dây chun mà một người thả tay ra thì người kia đau lắm chồng ạ. Hãy cầm tay nhau đi hết con đường này anh nhé, tình yêu của em''.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?